Seo Ye Ji hóa nữ thần Kim Ưng đẹp ngang ngửa Địch Lệ Nhiệt Ba

Hình ảnh “Điên nữ" Seo Ye Ji hóa nữ thần Kim Ưng với vẻ ngoài xinh đẹp, thần thái sang trọng đang nhận cơn mưa lời khen của dân tình.

Không còn nghi ngờ gì nữa, sau thành công của Điên Thì Có Sao, Seo Ye Ji chính là nữ diễn viên Hàn nổi tiếng nhất nhì hiện tại. Những “mọt phim" đến từ mọi nơi trên thế giới đều “đổ rạp" trước màn thể hiện xuất sắc của Seo Ye Ji trong vai nữ tác giả Ko Mun Young. Thậm chí sau bộ phim, diễn viên “Ngôi sao khoai tây" đã có thêm hàng triệu người hâm mộ khắp châu Á.

Seo Ye Ji hóa nữ thần Kim Ưng đẹp ngang ngửa Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 1
Visual xuất sắc khi Seo Ye Ji hóa nữ thần Kim Ưng

Mới đây, Seo Ye Ji hóa nữ thần Kim Ưng tiếp tục nhận cơn mưa lời khen của khán giả. Hầu hết mọi người đều cho rằng nữ diễn viên đang ở độ đỉnh cao của nghề nghiệp, nhan sắc và thần thái. Tuy nhiên không ít netizen tinh ý nhận ra có điều ì đó bất thường về danh hiệu này đối với Seo Ye Ji. Bởi trước đó Seo Ye Ji mới gây ấn tượng tại thảm đỏ liên hoan phim Buil Film Awards 2020 và cũng nhận giải thưởng ở đây. Vì vậy khi nữ diễn viên “Điên thì có sao" xuất trong váy áo và vương miện của nữ thần Kim Ưng là điều không thể. Bên cạnh đó, nữ thần Kim Ưng là giải thưởng của điện ảnh Cbiz.

Seo Ye Ji hóa nữ thần Kim Ưng đẹp ngang ngửa Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 2
Lưu Diệc Phi,

Seo Ye Ji hóa nữ thần Kim Ưng đẹp ngang ngửa Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 3
Địch Lệ Nhiệt Ba…

Seo Ye Ji hóa nữ thần Kim Ưng đẹp ngang ngửa Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 4
…và Triệu Lệ Dĩnh là những nữ thần Kim Ưng đẹp đẽ tại Cbiz

Không mất nhiều thời gian để netizen soi ra đây là sản phẩm photoshop do chính fan cô nàng làm. Tuy nhiên, hình ảnh được ghép rất khéo, nhan sắc của Seo Ye Ji cũng vô cùng yêu kiều, lộng lẫy và hợp với hình tượng đến độ ai cũng phải khen ngợi. Từ đường nét gương mặt khả ái cho đến ánh mắt mơ màng quyến rũ, tất cả đều đẹp hoàn hảo. Nữ diễn viên Điên Thì Có Sao nhận được vô số lời khen, thậm chí còn được so sánh với loạt Nữ thần Kim Ưng đình đám trước đó như Địch lệ Nhiệt Ba, Lưu Diệc Phi,…

Seo Ye Ji hóa nữ thần Kim Ưng đẹp ngang ngửa Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 5
Vì hâm mộ Seo Ye Ji nên các fan đã photoshop cho thần tượng đội vương miện

Seo Ye Ji hóa nữ thần Kim Ưng đẹp ngang ngửa Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 6

Seo Ye Ji hóa nữ thần Kim Ưng đẹp ngang ngửa Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 7

Seo Ye Ji hóa nữ thần Kim Ưng đẹp ngang ngửa Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 8
Cùng ngắm lại khí chất sang trọng của Seo Ye Ji trong phim “Điên thì có sao"

Seo Ye Ji hóa nữ thần Kim Ưng đẹp ngang ngửa Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 9

Seo Ye Ji hóa nữ thần Kim Ưng đẹp ngang ngửa Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 10
Seo Ye Ji mới gây chú ý khi diện bộ váy hở bạo tại liên hoan phim Buil Film Awards 2020

Seo Ye Ji (sinh năm 1990) là một nữ diễn viên người Hàn Quốc. Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình trong sitcom Potato Star 2013QR3. Tiếp theo là các vai diễn phụ trong bộ phim truyền hình dài tập Diary of a Night Watchman (2014) và phim kinh dị Last (2015). Cũng như các vai diễn chính trong loạt phim tuổi teen giả tưởng Moorim School: Saga of the Brave (2016), phim kinh dị tâm lý Save Me (2017) và Lawless Lawyer (2018),… Nhưng phải đến It’s Okay To Not Be Okay (tạm dịch Điên thì có sao) Seo Ye Ji mới bật lên thành ngôi sao hàng đầu Kbiz.

Nguồn: Tổng hợp