Selena Gomez comeback với diện mạo nàng thơ bánh bèo

Vốn gắn bó với hình ảnh quyến rũ, Selena Gomez mới đây lại gây thương nhớ qua diện mạo nàng thơ điệu đà khiến công chúng mê mẩn. 

Mới đây, Selena Gomez đánh úp người hâm mộ với bản nhạc về tình yêu bằng ngôn ngữ Tây Ban Nha. Ca khúc mang tên De Una Vez. Trong video, chủ nhân bản hit Love You Like A Love Song trở thành nàng thơ dịu dàng, đằm thắm và trưởng thành. Chính vì sự hô biến bất ngờ trên mà giờ đây, mỹ nhân Selena đang khiến các fan cực kỳ trông đợi và chờ đón MV chính thức của ca khúc mới toanh này.

Được biết “De Una Vez", ca sĩ hát bằng tiếng Tây Ban Nha và tâm sự rằng: “Thực tế, tôi nghĩ mình hát tốt hơn bằng tiếng Tây Ban Nha. Đó là điều mà tôi đã khám phá ra. Đó là rất nhiều việc mà bạn không thể phát âm sai bất cứ điều gì. Đó là một cái gì đó phải chính xác và phải được tôn trọng bởi khán giả mà tôi đăng bài này. Tất nhiên tôi muốn mọi người thưởng thức âm nhạc, nhưng tôi đang nói với người hâm mộ của mình. Tôi đang tập trung vào sản phẩm của mình và tôi không thể vui mừng hơn“.

Selena Gomez comeback với diện mạo nàng thơ bánh bèo - Ảnh 1
Vốn quen với hình ảnh quyến rũ khi nữ ca sĩ thay đổi hình tượng bánh bèo đã nhận được quan tâm của công chúng

Selena Gomez comeback với diện mạo nàng thơ bánh bèo - Ảnh 2
Cô mặc chiếc đầm hoa tay nhún bèo màu hồng

Selena Gomez comeback với diện mạo nàng thơ bánh bèo - Ảnh 3
“Tôi vô cùng tự hào về nền tảng người Latinh của mình. Tôi cảm thấy mạnh mẽ khi hát lại bằng tiếng Tây Ban Nha và De Una Vez là một bài thánh ca tuyệt đẹp về tình yêu", nữ ca sĩ tâm sự.

Selena Gomez comeback với diện mạo nàng thơ bánh bèo - Ảnh 4

Selena Gomez comeback với diện mạo nàng thơ bánh bèo - Ảnh 5
Nữ ca sĩ trang điểm tông màu màu hồng ngọt ngào

Selena Gomez comeback với diện mạo nàng thơ bánh bèo - Ảnh 6
Bản nhạc của cô tựa như MV dành cho mùa xuân

Selena Gomez comeback với diện mạo nàng thơ bánh bèo - Ảnh 7

Selena Gomez comeback với diện mạo nàng thơ bánh bèo - Ảnh 8
Các fan đều bày tỏ thích thú về phong cách mới của ca sĩ

Chiêm ngưỡng hình ảnh nàng thơ Selena Gomez

Selena Marie Gomez (sinh năm 1992) là một nữ ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên và nhà sản xuất người Mỹ. Sinh ra và lớn lên tại Texas, Gomez bắt đầu sự nghiệp của mình với loạt phim truyền hình dành cho trẻ em Barney & Friends. Ở tuổi thiếu niên, cô được công nhận rộng rãi hơn nhờ vai diễn Alex Russo trong loạt phim truyền hình Wizards of Waverly Place của Disney Channel từng đoạt giải Emmy.