Scandal của Trịnh Sảng khiến 7 sao nam bị nghi nhờ người mang thai hộ

Scandal của Trịnh Sảng đang khiến 7 ngôi sao ở Cbiz bị lôi ra bàn tán chuyện nhờ người mang thai hộ, 1 blogger cho biết điều này khiến họ khá bức xúc.

Những ngày vừa qua, scandal của Trịnh Sảng và bạn trai nhờ mang thai hộ, đã có 1 cặp song sinh khiến truyền thông đặc biệt chú ý. Kéo theo đó là rất nhiều những câu chuyện liên quan đến đời tư của nữ diễn viên và Trương Hằng được đào bới.

Scandal của Trịnh Sảng khiến 7 sao nam bị nghi nhờ người mang thai hộ - Ảnh 1
Trịnh Sảng và Trương Hằng

Không dừng lại ở đó, nhiều sao Cbiz đang yên cũng bị cuốn theo scandal nhờ người mang thai hộ này. Chính vì thế, phát ngôn cũ của diễn viên Từ Tịnh Lôi cũng được đem ra bàn tán lại. Cụ thể, trong video chia sẻ trước đó, Từ Tịnh Lôi chia sẻ chuyện sẽ nhờ người mang thai hộ khi muốn làm mẹ và có con. Bên cạnh đó, cô còn tiết lộ chuyện bản thân đã làm đông trứng và rất nhiều bạn bè cũng đã học theo.

Scandal của Trịnh Sảng khiến 7 sao nam bị nghi nhờ người mang thai hộ - Ảnh 2
Từ Tịnh Lôi chia sẻ chuyện nhờ người mang thai hộ

Scandal của Trịnh Sảng nhờ mang thai hộ bỗng dưng trở thành đề tài hot, mới đây 1 blogger nổi tiếng tại Trung Quốc cũng nhân sự việc này đã tiết lộ rằng có 7 ngôi sao đình đám Cbiz cũng đã dùng phương pháp mang thai hộ. Những tên tuổi được liệt kê ra là Trương Đại Vỹ, Lý Duy Gia, Mã Thiên Vũ, Hà Cảnh, Đỗ Giang, Vu Chính, Trần Khôn. Blogger này còn cho biết hiện tại các sao nam này đang rất phẫn nộ trước sự vô tâm của Trịnh Sảng.

Scandal của Trịnh Sảng khiến 7 sao nam bị nghi nhờ người mang thai hộ - Ảnh 3
Trần Khôn cũng dính nghi án nhờ người đẻ thuê

Ngoài ra, blogger còn tiết lộ vợ chồng Đỗ Giang và Hoắc Tư Yến cũng đang như ngồi trên đống lửa bởi lo sợ chuyện từng nhờ mang thai hộ bị tiết lộ. Chuyện này cũng khiến Cnet khá tò mò bởi trước đó, cặp đôi này cũng từng vướng nghi án nhờ người mang thai tại Mỹ. Đỗ Giang từng lộ ảnh đưa con gái sau đi chơi nhưng quyết không thừa nhận việc có thêm con với công chúng.

Scandal của Trịnh Sảng khiến 7 sao nam bị nghi nhờ người mang thai hộ - Ảnh 4
Scandal của Trịnh Sảng đang rất được quan tâm ở thời điểm hiện tại

Scandal của Trịnh Sảng khiến 7 sao nam bị nghi nhờ người mang thai hộ - Ảnh 5
Vợ chồng Hoắc Tư Yến cũng bị réo tên trở lại.

Trịnh Sảng (sinh năm 1991) là nữ diễn viên người Trung Quốc. Cô tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh năm 2011. Năm 2009, với vai diễn đầu tay Sở Vũ Tiêm trong Cùng Ngắm Mưa Sao Băng cô bắt đầu nổi tiếng và được đông đảo khán giả biết. Cô còn được khán giả biết đến với biệt danh “Nữ thần thanh xuân”. Ngoài ra cô cũng là Tứ Tiểu Hoa Đán 9X 2016 cùng Dương Tử, Quan Hiểu Đồng, Châu Đông Vũ

Nguồn: Tổng hợp