Sau Twice, đến lượt ITZY dính lời nguyền makeup 'thảm họa'

Các idol nhà JYP gây hoang moang vì bị chọn cho cách trang điểm ‘xấu dần theo thời gian’, nhan sắc vì thế cũng tụt dốc.

Sau Twice, đến lượt ITZY dính lời nguyền makeup thảm họa - Ảnh 1

Là girlgroup sở hữu toàn visual, ITZY gần đây gây thất vọng vì phong độ nhan sắc có phần sụt giảm. Trên nhiều sân khấu, các idol bị chê kẻ vẽ quá đậm khiến gương mặt cứng đờ như tượng sáp. Như các đàn chị cùng công ty Twice, ITZY cũng không tránh khỏi lời nguyền trang điểm ngày càng “thảm họa".

Sau Twice, đến lượt ITZY dính lời nguyền makeup thảm họa - Ảnh 2

“Nạn nhân" thường xuyên nhất của lối makeup “giả trân" này là Yeji. Sở hữu gương mặt cá tính rất high fashion, tưởng như Yeji trang điểm kiểu gì cũng đẹp. Tuy nhiên với công thức của JYP gồm lông mi chân nhện, lớp nền trắng loang lổ và bọng mắt sưng húp, đến cả Yeji cũng khó mà chinh phục nổi.

Sau Twice, đến lượt ITZY dính lời nguyền makeup thảm họa - Ảnh 3

Nhiều bức ảnh của cô nàng gần đây bị fan chê trông như “phẫu thuật thẩm mỹ lỗi" vì gương mặt kém tự nhiên. Phần bọng mắt sưng húp cũng làm mất đi nét trong trẻo của idol có đôi mắt một mí.

Sau Twice, đến lượt ITZY dính lời nguyền makeup thảm họa - Ảnh 4

Bên cạnh đó, mỹ nhân ITZY còn thường xuyên bị các chuyên gia trang điểm “dí" cho những tông son cực kén như hồng nude, hồng đất, làm tổng thể gương mặt của cô nàng bị nhợt nhạt, kém sắc.

Sau Twice, đến lượt ITZY dính lời nguyền makeup thảm họa - Ảnh 5

Lớp trang điểm “thảm họa" của Yeji khiến netizen phải đặt câu hỏi về dụng ý của JYP, thậm chí còn muốn công ty thay ngay chuyên gia makeup mới.

Sau Twice, đến lượt ITZY dính lời nguyền makeup thảm họa - Ảnh 6

Ngoài Yeji, các thành viên còn lại của ITZY được trang điểm bớt “giả trân" hơn, tuy nhiên vẫn gây ức chế vì rất dìm nhan sắc. Nếu không có phần bọng mắt sưng húp, hằn vết nứt nẻ cùng màu son hồng siêu sến, Ryu Jin trông đã sang chảnh hơn hẳn.

Sau Twice, đến lượt ITZY dính lời nguyền makeup thảm họa - Ảnh 7

Yuna trông như thiếu ngủ lâu ngày cũng chỉ vì phần bọng mắt quá lớn, thiếu ăn nhập với đôi mắt.

Sau Twice, đến lượt ITZY dính lời nguyền makeup thảm họa - Ảnh 8

Lia chung số phận trang điểm bọng mắt quá to gây phản tác dụng, khiến đôi mắt trông càng nhỏ hơn.

Sau Twice, đến lượt ITZY dính lời nguyền makeup thảm họa - Ảnh 9

Thời còn được trang điểm phù hợp gương mặt, Yeji luôn được khen ngợi vì những makeup looks rất đỉnh cao, cực kỳ tươi tắn và bắt mắt.