Hydra và Nul bất ngờ đăng ảnh đại diện đôi, thêm 1 cặp yêu nhau tại Rap Việt sau Tlinh - MCK?

Vậy là sau Tlinh, nữ chính cuối cùng của Rap Việt cũng "đã có chủ"?

Mới đây, cộng đồng fan Rap Việt đang cực kỳ thích thú khi Hydra (Dương Tiến Thành) và Nul (Lê Vũ Ngọc Anh) đã công khai để ảnh đại diện đôi kèm theo những dòng đăng đầy nghi vấn: "Tôi sẽ để ở đây", "Và không nói gì cả".

Ảnh đôi lung linh của 2 thành viên đội Karik khiến fan tin chắc cả hai đang công khai "xác nhận chủ quyền"

Trong khi Hydra đã xuất hiện từ tập đầu của Rap Việt, gây bão mạng xã hội với có bản rap cảm xúc Người Cha Câm lấy cảm hứng từ một bộ phim cùng tên thì Nul lại là cô gái kiên cường kể về người mẹ mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối và vừa qua đời 6 tháng trước qua Chỉ Còn Là Hồi Ức. Cả Hydra và Nul đều là những thí sinh đầy tài năng đã lấy đi nước mắt của DJ Mie và cả trường quay bằng những bản rap đầy xúc động, và đều là thí sinh được lựa chọn về đội HLV Karik.

Soi kỹ mới thấy, Hydra và Nul luôn bên cạnh nhau trong mọi khung hình: Từ chụp ảnh nhóm cho đến buổi họp mặt cả đội. Nhiều người còn đùa rằng phải chăng lại có thêm 1 cặp thí sinh yêu nhau tại Rap Việt sau Tlinh - MCK  ?

Thêm một cặp đôi đáng yêu tại Rap Việt được khán giả tích cực ủng hộ

Ảnh: Facebook nhân vật, chụp màn hình

Link nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/hydra-va-nul-bat-ngo-dang-anh-dai-dien-doi-them-1-cap-yeu-nhau-tai-rap-viet-sau-tlinh-mck-220208913254373.htm