Bà xã Bùi Tiến Dũng đấu giá chiếc váy cưới đắt đỏ để làm từ thiện

Chiếc váy mà cô dâu Khánh Linh mặc trong lễ cưới được đặt riêng theo thiết kế của ông xã Bùi Tiến Dũng có giá trị lên tới vài trăm triệu đồng.

Ngày 2/1 vừa qua, trung vệ gốc Hà Tĩnh cũng đã hoàn thành ý nguyện là kết hôn cùng vợ Khánh Linh sau nhiều năm hẹn hò. Không chỉ được khen ngợi bởi nhan sắc mỹ miều mà nàng dâu mới còn được chú ý bởi chiếc váy cưới cao cấp được thiết kế riêng cho cô trong ngày trọng đại.

Bà xã Bùi Tiến Dũng đấu giá chiếc váy cưới đắt đỏ để làm từ thiện - Ảnh 1

Mới đây, trên facebook cá nhân của mình, bà xã Bùi Tiến Dũng vừa có thông báo bất ngờ đến người hâm mộ, với mục đích dành trọn những yêu thương đến các em bé nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, san sẻ với xứ nhà Hà Tĩnh nên cặp đôi sẽ tổ chức đấu giá online chiếc váy cưới cô đã mặc trong ngày cưới.

Bà xã Bùi Tiến Dũng đấu giá chiếc váy cưới đắt đỏ để làm từ thiện - Ảnh 2

Bà xã Bùi Tiến Dũng đấu giá chiếc váy cưới đắt đỏ để làm từ thiện - Ảnh 3
Chiếc váy cưới đắt đỏ mà Khánh Linh mặc trong ngày trọng đại có thương hiệu Haute Bridal

Theo nhà thiết kế Linh Nga, mẫu váy cưới này riêng biệt không chỉ vì cô đã dùng hơn 30 nghìn viên đá swarovski được nhập khẩu từ Áo để tạo nên vẻ đẹp như mưa sao băng cực kì thơ mộng và trong sáng, mà nó còn được vẽ ra theo ý tưởng của chú rể Tiến Dũng dành cho người bạn đời của mình.

Sự khéo léo và tinh tế để đính những dải sao lấp lánh lên toàn thân khiến cho người xem biết giá trị của chiếc váy không hề nhỏ.

Bà xã Bùi Tiến Dũng đấu giá chiếc váy cưới đắt đỏ để làm từ thiện - Ảnh 4

Dù chưa biết được giá trị thực của chiếc váy cưới, nhưng nhiều người vẫn biết để mua được nó không phải là số tiền nhỏ

Theo tiết lộ của Khánh Linh, hai vợ chồng cô cùng với nhà thiết kế Linh Nga sẽ dùng toàn bộ số tiền thu về để dùng cho công tác thiện nguyện tại Làng trẻ mồ côi SOS Hà Tĩnh.

Với mức khởi điểm từ 10 triệu đồng, buổi đấu giá sẽ tổ chức online tại fanpage chính thức của Bùi Tiến Dũng và trang cá nhân của Khánh Linh – Tiến Dũng. Thời gian bắt đầu từ 10h sáng 3/1 đến 24h cùng ngày.

Đến 17h, chiếc váy cưới đã được đấu giá với số tiền 37 triệu đồng, cô dâu chia sẻ: ‘Linh rất mong đây sẽ là chương trình có ý nghĩa đối với tất cả mọi người cũng như là lan tỏa được tinh thần đến với tất cả mọi người trong thời gian khó khăn này. Mong là mọi người sẽ ủng hộ Linh và anh Dũng bằng cách tham gia đấu giá nhé’.