Tình cũ lại muốn hàn gắn lại sau khi Ngọc Trinh cạo đầu, quy y

Người đẹp Ngọc Trinh cho biết bạn trai cũ muốn nối lại tình xưa. Tuy nhiên ở thời điểm này cô không còn niềm tin vào tình yêu trần thế. 

Nổi tiếng là mỹ nhân giàu có và sexy trong showbiz, diễn viên Ngọc Trinh gây sốc khi đăng ảnh đã cạo trọc đầu để đi tìm bình yên nơi cửa phật. Giữa lúc dân tình đang thắc mắc, Ngọc Trinh đã lên tiếng cho biết cô quyết định quy y sau khi phát hiện bị người yêu “cấm sừng” dù cả hai đã ra mắt gia đình và chuẩn cho hôn lễ.

Người đẹp Ngọc Trinh xuống tóc, mặc áo nâu sòng.

Mới đây, Ngọc Trinh cho biết tình cũ liên tục có những động thái như muốn hàn gắn, song cô đã đủ mạnh mẽ để buông tất cả. “Thời gian gần đây, Vinh liên tục nhắn tin hỏi thăm tôi, rồi gửi tôi xem cái ảnh của tôi rửa ra để trong ví, cả nhẫn và kỷ vật của 2 đứa. Hình ảnh trong điện thoại các thứ Vinh vẫn giữ nguyên vậy, cùng với hình xăm trên người, Vinh cũng không muốn xóa để làm kỷ niệm. Còn nói lúc trước nghĩ hết hợp đồng ở CLB Đà Nẵng sẽ về Sài Gòn lập nghiệp và ở với tôi, 2 đứa cùng đi ký hợp đồng mới ở các CLB ở TP.HCM, mà giờ không còn tôi bên cạnh nữa.

Cậu ấy hỏi tôi ‘Có còn muốn lấy Vinh nữa không? Bây giờ về gia đình làm đám cưới cho có chịu không?". Nghe câu này lòng tôi đau như cắt”, người đẹp tâm sự.

Ngọc Trinh và bạn trai cầu thủ

Chân dài 9X đồng thời đăng tin nhắn Liễu Quang Vinh gửi cho mình. Trong tin nhắn, cầu thủ SHB Đã Nẵng xin lỗi Ngọc Trinh, thừa nhận vẫn còn thương người cũ sau khi tan vỡ.

Lê Ngọc Trinh cho biết bạn trai bống “quay xe” ngỏ ý nối lại tình xưa

Đặc biệt, nam cầu thủ khẳng định không xóa hình xăm tên “Lê Ngọc Trinh” trên cơ thể, xem như đó là một kỷ niệm đẹp của cả hai. “Tôi xin lỗi, bây giờ tôi không thể làm gì hơn. Tôi chỉ quan tâm bà thế này, mong bà khỏe trở lại, trở lại chính mình. Tên bà tôi đã xóa đâu, vẫn còn ở đây nè, muốn coi không? Xem như là một kỷ niệm đẹp của mình. Tui thương bà mà. Tui trước giờ vẫn thương bà. Đó là nói thật”, Liễu Quang Vinh nhắn gửi.

Hình xăm trên người cầu thủ Liễu Quang Vinh sẽ là kỷ niệm cho cuộc tình của cả hai

Trước đó, Lê Ngọc Trinh từng xác nhận bản thân đã suy sụp đến mức phải cạo đầu đi tu sau khi phát hiện người yêu ngoại tình dù cả hai đã ra mắt gia đình và tính việc cưới xin. Cô chia sẻ: “Những ngày đầu khi mới phát hiện sự thật rằng mình bị phản bội, thật khó để vượt qua. Tôi đã phải sống và đối diện với chính mình, không thể chia sẻ nỗi đau với ai. Dù có mẹ bên cạnh tôi cũng không dám tâm sự vì sợ mẹ buồn lại lo lắng, đổ bệnh. Tôi cố vực bản thân dậy bằng cách lên lịch trình sinh hoạt lành mạnh một ngày cho mình. Tôi tưới cây, trồng rau, chăm sóc hoa cảnh và tu tập, ngồi thiền tụng kinh mỗi ngày. Tôi buông bỏ mọi suy nghĩ để tập trung thực hành những việc giản dị ấy, chờ tâm lắng lại dần.

Ngọc Trinh đã tìm được bình yên khi theo Phật pháp

Tôi may mắn là từ nhỏ đã được biết đến Phật pháp. Niềm tin vào Tam Bảo giúp tôi rất nhiều trong cuộc sống. Nhờ hiểu đạo Phật, tôi luôn cố gắng giữ tâm, ý, tránh làm các việc ác độc, hại mình, hại người. Những giáo lý thực tế của Đức Phật đã thức tỉnh, xua tan những suy nghĩ tiêu cực trong tôi. Mỗi bài pháp tôi học được thời gian qua như một sự khai sáng trên lối đi đang bị bao phủ bởi tấm màn đen u ám của nghịch cảnh. Như một phép màu, tinh thần tôi đã được vực dậy nhờ thấu hiểu mọi chuyện”.

Nguồn: Tổng hợp