Sau đêm tân hôn chồng đặt lên bàn tờ 200k, tôi bủn rủn khi biết lý do

Có giọt m.áu nào rơi ra đâu, lại còn có sẹo nữa. Sáng nào tỉnh dậy tao chả để lại cho cô ta 200 ngàn công đêm hôm trước".

Yêu nhau 6 tháng thì tôi và chồng về chung một nhà. Với nhiều người thì cho rằng bọn tôi kết hôn vội vàng, tuy nhiên lúc đó chúng tôi đều cảm thấy đã hiểu hết về đối phương rồi, tình cảm dành cho nhau chân thành và sâu sắc nên quyết định cưới.

Sở thích 2 đứa khá hợp nhau, chồng lại chăm sóc chiều chuộng tôi hết mực. Chị gái tôi còn bảo mới yêu mà cảm giác như anh yêu tôi vài năm rồi nên mới nắm rõ về tôi như thế. Vậy nên khi bảo cưới 2 bên gia đình đều ưng thuận chứ không cấm đoán gì.

Chồng tôi mới đi du học về, còn tôi ở nhà nổi tiếng là cô gái ngoan ngoãn, lại có chút nhan sắc và rất được bố mẹ anh ưng. Chính ông bà là người mai mối anh cho tôi. Anh cũng bảo không ngờ bố mẹ anh kiếm con dâu giỏi thế.

Sau đêm tân hôn chồng đặt lên bàn tờ 200k, tôi bủn rủn khi biết lý do - Ảnh 1
Yêu 6 năm chúng tôi quyết định về chung một nhà (ảnh minh họa)

Yêu nhau 6 tháng nhưng tôi và anh chưa từng vượt rào. Anh nói muốn dành cho đêm tân hôn được trọn vẹn. Có lẽ với 1 người từng du học trời tây như anh thì đây là điều nhiều người không tưởng. Vì ở bên đó họ phóng khoáng chứ không như người mình. Anh phải thương tôi lắm mới quyết định giữ gìn cho vợ như thế.

Đêm tân hôn tôi lại có chút men trong người vì uống cùng với mấy người chị của chồng. Thế nên lúc vào giường tôi gần như nằm vật ra đó để anh một mình tự hành xử. Tôi ngủ lúc nào cũng chẳng hay chỉ biết sáng hôm sau tỉnh dậy thì đã thấy chồng dậy rồi, tôi vội mặc lại đồ. Trên bàn trang điểm có tờ 200 ngàn để đó. Nghĩ chồng làm rơi nên tôi nhặt cất vào ví.

Nhưng ngày hôm sau và cả tuần liền khi tỉnh dậy tôi đều thấy có tờ 200 ngàn trên bàn trang điểm. Tôi bắt đầu thấy lạ hỏi chồng thì anh bảo:

– Anh để đó, em cứ cất đi. Biết đâu sau này được 1 khoản tiết kiệm.

– Anh cho em tiền tiết kiệm kiểu này hả chồng?

Tôi tin lời anh nói nên không suy nghĩ gì thêm cho tới tối đó chồng lên sân thượng hóng gió hơi lâu nên tôi đứng dậy mặc đồ đi tìm anh. Để rồi lặng người khi nghe được cuộc nói chuyện của chồng và một người bạn qua điện thoại.

– Tìm giúp tao một mối để đổi gió đi.

– …

– Lý do á? Vì vợ tao mất cái đó rồi nên tao chỉ coi như chơi qua đường, chán thì bỏ. Lúc đầu cứ nghĩ cô ta ngoan hiền nên giữ gìn suốt 6 tháng, ai ngờ đêm tân hôn mới biết mất rồi. Có giọt m.áu nào rơi ra đâu, lại còn có sẹo nữa. Sáng nào tỉnh dậy tao chả để lại cho cô ta 200 ngàn công đêm hôm trước.

Tôi run lẩy bẩy chân không đứng vững được nữa. Không thể nào ngờ được đây là lý do thật sự việc chồng để lại tờ 200 ngàn trên bàn làm việc cho tôi.

Sau đêm tân hôn chồng đặt lên bàn tờ 200k, tôi bủn rủn khi biết lý do - Ảnh 2
Không thể nào ngờ được đây là lý do thật sự việc chồng để lại tờ 200 ngàn trên bàn làm việc cho tôi. (ảnh minh họa)

Cái sẹo kia là sẹo tôi mổ ruột thừa còn chuyện không có dấu ấn của tr.inh t.iết thì bản thân tôi không giải thích được vì đêm tân hôn thực sự là lần đầu tiên của tôi. Trước chồng tôi chưa từng qu.an h.ệ với người nào khác.

Thế nhưng chồng không hỏi mà lại đối xử với tôi như thế khiến tôi vô cùng thất vọng vì anh. Người đàn ông như thế không phải là người yêu thương tôi thực sự, có cố gắng giải thích thì cũng chưa chắc đã có 1 cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Tôi sẽ không ngồi đây đợi đến cái ngày chồng đá mình ra đường. Nếu anh cảm thấy chuyện trinh tiết của quan trọng tới như vậy thì tôi sẽ giải thoát cho chồng mình để anh tìm được người vợ còn con gái theo đúng nghĩa đen.