Sau cô gái đòi đi Châu Âu, xuất hiện thêm những "cực phẩm" tham gia show hẹn hò nhưng chỉ hỏi tiền

Gần đây cộng đồng mạng liên tiếp choáng váng bởi những cô gái tham gia chương trình hẹn hò chỉ để hỏi tiền tiết kiệm của đối phương trong lần đầu gặp mặt.

Chương trình bạn muốn hẹn hò một chương trình mai mối, kết duyên vô cùng hot hiện nay. Nhiều người độc thân muốn yên bề gia thất đều đăng ký tham gia để tìm một “nửa kia" cho mình. Bên cạnh những giây phút thư giãn và ủng hộ nhiệt tình thì gần đây cộng đồng mạng không khỏi sửng sốt bởi những cô gái tham gia show hẹn hò nhưng chỉ chăm chăm hỏi tiền lương, tiền tiết kiệm của đối phương một cách hơi thái quá. Với lần đầu gặp mặt đáng ra phải gây ấn tượng nhưng các cô nàng này lại khiến đối phương rơi vào bế tắc, ngượng ngùng.

Sau cô gái đòi đi Châu Âu, xuất hiện thêm những cực phẩm tham gia show hẹn hò nhưng chỉ hỏi tiền - Ảnh 1
Thùy Dương bên cạnh người bạn mai mối.

Sau buổi phát sóng số 521 của chương trình “bạn muốn hẹn hò" khắp các trang mạng xã hội tràn ngập những ảnh chế cùng phát ngôn gây sốc của cô gái xinh đẹp, cá tính Phạm Thị Thùy Dương (31 tuổi, TP.HCM). Cụ thể trong buổi gặp mặt đầu tiên với bạn ghép đôi của mình, cô nàng đã khiến cả trường quay sốc về những quan điểm liên quan đến tài chính, du lịch.

Thùy Dương thẳng thắn đặt câu hỏi cho “Sau khi anh lấy vợ, nếu như vợ anh không đi làm, anh có đủ bản lĩnh nuôi được 2 vợ chồng, 2 đứa con, bên cạnh đó, anh phải chăm lo gửi tiền về cho bố mẹ bên nội, bên ngoại không?" khiến ngay cả ông mai, bà mối của chương trình cũng khá ngỡ ngàng. Bất chấp phản ứng của cả trường quay, cô gái tự tin này còn thẳng thắn yêu cầu bạn trai phải “đủ tự tin, bản lĩnh để tài trợ cho cô những chuyến đi châu Âu, châu Mỹ". Khi được MC hỏi ai đi cùng, bạn nữ đáp có thể là cả hai, nhưng nếu bạn trai bận mình hoàn toàn có thể đi một mình.

Sau cô gái đòi đi Châu Âu, xuất hiện thêm những cực phẩm tham gia show hẹn hò nhưng chỉ hỏi tiền - Ảnh 2
Cô thẳng thắn nêu quan điểm và mong muốn của bản thân.

Sau khi chương trình phát sóng cô nàng đã bị cư dân mạng ném đá không thương tiếc. Những gì mà Thùy Dương cho rằng bản thân đang thẳng thắn tìm hiểu đối phương lại khiến khán giả cảm thấy một cô gái đào mỏ, chỉ thích hưởng thụ và quy hết trách nhiệm lên người đàn ông. Sự gay gắt bất ngờ của dư luận khiến Thùy Dương bị khủng hoảng thật sự và đã có những giãi bày, giải thích cho riêng mình nhưng không lấy lại được cảm tình của khán giả.

Sau cô gái đòi đi Châu Âu, xuất hiện thêm những cực phẩm tham gia show hẹn hò nhưng chỉ hỏi tiền - Ảnh 3
Sau chương trình, Thù Dương khủng hoảng vì bị chỉ trích dữ dội.

Cứ tưởng rằng sau bài học này sẽ phần nào khiến những cô gái sống thực dụng thu mình lại nhưng mới đây ở số 525 “Bạn muốn hẹn hò" khán giả lại một là nữa phẫn nộ trước cô gái Thu Thảo một cô gái 28 tuổi làm nhân viên văn phòng. Điểm chung của 2 cô gái này đều là người thích ăn uống nhưng không có năng khiếu và ngại khoản nấu nướng. Suốt chương trình khi bạn trai chăm chú nói về tình cảm thì cô nàng chỉ chăm chăm đưa ra một loạt các điều kiện, tiêu chuẩn của riêng mình và cuối cùng cô từ chối hẹn hò vì thấy không rung động.

Sau cô gái đòi đi Châu Âu, xuất hiện thêm những cực phẩm tham gia show hẹn hò nhưng chỉ hỏi tiền - Ảnh 4
Cô gái Thu Thảo trong số 525 “Bạn muốn hẹn hò"

Ngay sau khi phát sóng số 525, Thu thảo đã bị cư dân mạng không thương tiếc lên á. Tuy không gay gắt như cô gái đòi đi Châu Âu nhưng những chỉ trích dành cho cô được đăng khắp mạng xã hội. Ai cũng biết rằng mỗi người đều có quyền lự chọn và có tiêu chuẩn của riêng mình tuy nhiên cần nhìn nhận lại bản thân không nên chỉ biết đòi hỏi đối phương quá nhiều. Tình cảm, cuộc sống cần phải cùng vun vén và hai bên ngang bằng nhau, tình yêu không phải là 1 bên cung phụng, 1 bên hưởng thụ.

Sau cô gái đòi đi Châu Âu, xuất hiện thêm những cực phẩm tham gia show hẹn hò nhưng chỉ hỏi tiền - Ảnh 5
Sau hàng loạt những đòi họi về bạn trai cô quyết định không bấm nút hẹn hò.

Sau cô gái đòi đi Châu Âu, xuất hiện thêm những cực phẩm tham gia show hẹn hò nhưng chỉ hỏi tiền - Ảnh 6
Nhiều người chúc mừng anh chàng vì không với phải cô nàng này là một may mắn.

Không riêng gì Thùy Dương, Thu Thảo mà một “cực phẩm" hẹn hò nữa cô gái tên Như Thủy lại một lần nữa khiến cư dân mạng ngán ngẩm “con gái thời nay đều thế sao". Ngay bữa hẹn đầu tiên ở số 95 của Bạn muốn hẹn hò – Hẹn ăn trưa, cô nàng bị chỉ trích thực dụng này liên tục hỏi vấn đề tài chính của đối phương một cách thái quá.

Sau cô gái đòi đi Châu Âu, xuất hiện thêm những cực phẩm tham gia show hẹn hò nhưng chỉ hỏi tiền - Ảnh 7
Cô gái xinh đẹp Như Thủy trong số 95 bạn muốn hẹn hò, hẹn ăn trưa

Chàng kỹ sư điện Duy Khánh dường như bị bất ngờ bởi người bạn mai mối của mình khi cô hỏi dồn dập về chuyện anh có dự định mua nhà không, sống ở đâu.. Và ngay khi cô nàng hỏi thẳng bạn trai: “Tiết kiệm được bao nhiêu rồi, cho em xem được không?" thì cả trường quay cũng cảm thương cho chàng trai khi mà bị chất vấn một cách vô duyên như vậy.

Sau cô gái đòi đi Châu Âu, xuất hiện thêm những cực phẩm tham gia show hẹn hò nhưng chỉ hỏi tiền - Ảnh 8
Sự thực dụng có phần kém duyên của cô nàng khiến dân mạng ngán ngẩm.

Có thể thấy, thực dụng không phải xấu nhưng quá thực dụng thì lại là một lối sống gây ác cảm. Nhìn vào các số phát sóng và nhìn vào quan điểm chia sẻ của những cô gái này khiến cư dân mạng ngán ngẩm, chán nản. Đi hẹn hò mà như đi tìm nhà đầu tư vậy, không biết bao giờ các cô mới tìm được đối tượng ưng ý của mình.

Huệ S/Tổng Hợp