Sau Alaves, tới lượt Valencia quan tâm tới Quang Hải

CLB Valencia của Tây Ban Nha muốn chiêu mộ Quang Hải. Đó là thông tin được Giám đốc điều hành của Công ty thể thao Liên lục địa Omni chia sẻ.

Ông David Segun Blessing – Giám đốc điều hành của Công ty thể thao Liên lục địa Omni vừa có chia sẻ về việc các CLB châu Âu quan tâm tới cầu thủ Việt Nam. Theo ông, thị trường cầu thủ châu Á trong khoảng 5 năm đổ lại đang là một trong những mục tiêu mà nhiều đội bóng ở châu Âu hướng đến.

Ông David cho biết trên Người Đưa Tin: “Bạn hỏi tôi rằng có CLB lớn nào đang quan tâm tới cầu thủ Việt Nam không ư? Sao mà không được, rất nhiều là đằng khác. Tôi đã nghe rất nhiều những lời đề nghị từ các CLB châu Âu rằng hãy tìm kiếm một cầu thủ ở Việt Nam.

Sau Alaves, tới lượt Valencia quan tâm tới Quang Hải - Ảnh 1
CLB Valencia của Tây Ban Nha quan tâm tới Quang Hải

Mới đây nhất là CLB Valencia đã đề nghị tôi tìm kiếm một tài năng có sức hút ở Việt Nam và cũng phải có tiềm năng phát triển. Tôi đã gửi cho họ xem video của Quang Hải và họ thích thú. Tuy nhiên, mọi thứ hiện tại vẫn chỉ dừng lại ở đó vì có quá nhiều vấn đề ở thời điểm hiện tại".

Sau Alaves, tới lượt Valencia quan tâm tới Quang Hải - Ảnh 2
Văn Toàn cũng nằm trong tầm ngắm của Austria Wien

Ngoài Quang Hải, ông David cũng cho biết Văn Hậu và Văn Toàn là 2 cái tên khác cũng đang được các CLB châu Âu để mắt tới.

Valencia từng là một trong những thế lực lớn của bóng đá Tây Ban Nha lẫn châu Âu. Đội bóng có biệt danh Los Che (Bầy dơi) đã có 2 lần liên tiếp lọt vào chung kết Champions League vào các mùa 1999/2000 và 2000/01 nhưng đều thất bại trước Real Madrid và Bayern Munich. Hiện tại, Valencia thuộc quyền sở hữu của tỷ phú người Singapore – Peter Lim.

Sau Alaves, tới lượt Valencia quan tâm tới Quang Hải - Ảnh 3
Alaves từng muốn chiêu mộ Quang Hải

Trước Valencia, một đội bóng khác của Tây Ban Nha là Alaves cũng muốn có sự phục vu của Quang Hải. Tuy nhiên, cuối cùng tiền vệ sinh năm 1997 đã quyết định ở lại với Hà Nội FC để được thi đấu nhiều hơn.

Hiện tại, Quang Hải đang tập luyện cùng Hà Nội FC để chuẩn bị cho chuyến làm khách trên sân Hải Phòng vào ngày 13/3 tới. Lúc này, đội bóng thủ đô đang đứng bét bảng khi toàn thua cả 2 vòng đấu đầu tiên.