Sau 4 năm bị phũ ở BMHH, hot girl Đồng Nai lấy chồng đại gia

Bị chàng trai Hà Nội phũ ở Bạn muốn hẹn hò cách đây 4 năm, hiện tại cuộc sống của cô gái Bình Phước đã sang trang mới.

Đối với những ai thường xuyên theo dõi các show hẹn hò thì chắc hẳn chưa quên được drama diễn ra hồi năm 2016. Đó là trường hợp của cặp đôi tưởng như đã rất hợp nhau và cũng chỉ còn cách mối quan hệ hẹn hò một cú bấm nút nữa thôi, nhưng không. Tới đúng phút thứ 89, nữ chính lại bị từ chối đầy đau đớn, dù trước đó chàng trai nhiệt tình thả thính khen ngợi.

Cô gái ấy chính là Hoàng Sang (năm đó Sang 24 tuổi), người bạn được ghép cặp cùng cô là Hoàng Long (28 tuổi).

Hoàng Long và Hoàng Sang tại Bạn muốn hẹn hò hồi năm 2016.

Không riêng gì thời điểm ấy mà ngay lúc này có lẽ nhiều người vẫn cảm thấy tiếc cho Hoàng Long vì đã bỏ lỡ một cô gái xinh đẹp, cá tính. Sau 4 năm kể từ cái ngày bị từ chối, cuộc sống và diện mạo của nữ chính ngày nào đã có nhiều thay đổi tích cực tới mức khán giả bây giờ cũng chẳng thể nhận ra

Hoàng Sang được đánh giá là một cô gái cá tính và xinh đẹp.

Hoàng sang theo đuổi phong cách sang chảnh và gợi cảm. Ngoài nhan sắc ngày càng thướt tha, thân hình Hoàng Sang cũng rất "nóng bỏng" với số đo 3 đủ chuẩn để đốt mắt cánh anh em.

Phong cách thời trang táo bạo của nữ chính BMHH.

Quá nhiều thay đổi khiến người ta cho rằng Hoàng Sang đã nhờ tới PTTM. Thế nhưng, đáp trả lại lập luận của của cư dân mạng, Cô nàng cho biết mình chỉ nhấn lại mí thôi chứ chưa có làm thêm gì khác!

Dân mạng còn đồn nhau là Hoàng Sang đã PTTM.

Về mặt tình cảm, nữ chính Bạn muốn hẹn cũng đã bước sang một trang mới. Được biết, sau 3 năm kể từ khi xuất trên sóng truyền hình, tới năm 2019 cô đã tìm thấy "chân ái" của đời mình. Bạn trai của cô là một doanh nhân trong lĩnh vực sản xuất đồ thể thao

Cô nàng hiện tại đã tìm thấy 1 nửa của cuộc đời mình.
Cặp đôi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc cùng nhau.

Tâm đầu ý hợp, rất nhanh chóng tháng 7 cùng năm cả 2 đã lên xe hoa về chung một nhà. Hiện tại cặp đôi đang định cư và làm việc tại Sài Gòn.