Sau 2 ngày mất tích, nữ sinh trường Cao đẳng ở Hà Nội đã về nhà

Trước đó chiều ngày 30/11, nữ sinh 2002 hiện đang là sinh viên tại một trường cao đẳng trên địa bàn được thông báo mất tích.

Tối ngày 2/12, anh Hoàng Ngọc Tình (43 tuổi, trú tại xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội) cho biết, con gái anh là Hoàng Thị Lan A. (SN 2002, sinh viên năm nhất của một trường cao đẳng trên địa bàn TP. Hà Nội) bỗng dưng mất tích bí ẩn gần 2 ngày qua đã trở về nhà.

Cụ thể theo anh Tình, chiều 2/12, sau khi thông tin đăng tải lên mạng xã hội người thân đã thấy Lan A. đi xe máy trở về nhà.

Sau 2 ngày mất tích, nữ sinh trường Cao đẳng ở Hà Nội đã về nhà - Ảnh 1
Chân dung nữ sinh 2002 được thông báo mất tích hôm 30/11.

Trước đó bài viết tìm kiếm nữ sinh mất tích nhận về nhiều lượt bình luận, chia sẻ trên mạng xã hội.

Cụ thể, vào trưa ngày 30/11, Lan Anh đi xe máy hiệu Honda Wave màu tím (BKS 29 – S8 5648) tới trường nhưng mãi tới tối không thấy về nhà. Gia đình đã cố liên lạc qua điện thoại nhưng không được nên đã trình báo lên chính quyền địa phương để nhờ giúp đỡ.

Sau 2 ngày mất tích, nữ sinh trường Cao đẳng ở Hà Nội đã về nhà - Ảnh 2
Ảnh thẻ của nữ sinh Lan Anh.

Bố của Lan Anh là cho biết chiều ngày 2/12, sau khi đọc được thông tin tìm kiếm đăng tải lên mạng xã hội, L.A. đã tự đi xe máy về nhà.

“Con gái tôi về gần tới nhà thì người thân nhìn thấy. Khi về nhà L.A. nói trước đó do cãi nhau với chị gái nên đã bỏ đi. Hai ngày qua L.A. ở nhà bạn, sức khỏe bình thường. Do sốt ruột khi thấy người thân tìm kiếm nên đã tự trở về. L.A. về nhà cũng đã xin lỗi vì đã làm bố mẹ người thân lo lắng", anh Tình chia sẻ.

Người bố cũng cảm ơn cộng đồng mạng đã chia sẻ để con gái anh sớm trở về nhà.