Sắp đám cưới thì chồng tương lai làm 2 cô có bầu, 1 người là bạn thân

Nếu như cô bạn thân của cô nói đúng thì không lẽ cô gái khi nãy nghe điện thoại của anh cũng đang nói sự thật với cô. Trời ạ, hình như cô đang gặp ác mộng rồi.

Cô ngồi ngắm chiếc váy cưới chỉ còn 3 ngày nữa là được mặc mà cứ cười ngây ngốc vì hạnh phúc quá. Vậy là chỉ còn 3 ngày nữa thôi, cô sẽ chính thức trở thành cô dâu xinh đẹp, hạnh phúc nhất với đám cưới long lanh mà cô và chồng tương lai đã cất công chuẩn bị suốt hơn 1 tháng qua. Nhất là khi cô cưới được một người chồng bảnh bao, lịch lãm, công việc ổn định, có thu nhập cao.

Đây có lẽ là kết quả viên mãn nhất dành cho cả hai sau 2 năm yêu nhau, cùng nhau chia sẻ mọi điều trong cuộc sống. Tuy rằng cả hai cũng có những lúc cãi vã, những lúc giận dỗi, những lúc cãi vã thế nhưng tình yêu vẫn khiến cả hai gắn kết lại bên nhau.

Với lại ai cũng khen cô tốt số lấy được anh. Bên cạnh anh cũng có không ít những cô gái theo đuổi, thế nhưng anh lại chọn cô thì đó chính là may mắn và chứng tỏ rằng anh yêu cô thật lòng.

Đến chính bạn thân của cô, cô ấy cũng không ít lần bảo với cô rằng chỉ mong sẽ tìm được một người đàn ông đi bên cạnh tốt như chồng của cô. Cô đâu ngờ rằng sự lơ đễnh trước những lời ngưỡng mộ ấy lại khiến cho bản thân cô đau đớn tột cùng như ngày hôm nay.

Sắp đám cưới thì chồng tương lai làm 2 cô có bầu, 1 người là bạn thân - Ảnh 1
Nguồn Internet

Hôm nay cô hẹn anh đi ăn tối, tiện thể bàn thêm một số chuyện về đám cưới. Cô nhắn tin vì sợ anh đang trong phòng làm việc, không tiện nghe điện thoại thế nhưng suốt một tiếng đồng hồ trôi qua vẫn không thấy anh trả lời. Cô đành gọi điện thoại thì lại ngớ người thấy anh tắt máy. Anh đi đâu vậy, giờ nghỉ trưa chứ đâu phải giờ họp, mà họp gì đến cả mức tắt máy như thế này.

Cô gọi điện cho một người đồng nghiệp của anh mà cô biết thì người đó nói với cô rằng hôm nay thấy anh xin nghỉ ra ngoài làm gì, dáng vẻ vội vã lắm, đến giờ này còn chưa thấy đâu. Mọi người tưởng là đi với cô nhưng đến chính cô bây giờ còn không biết anh đang ở đâu. Cô tiếp tục gọi điện cho anh thì đã có tín hiệu, cô còn chưa kịp sốt sắng hỏi thì đầu dây bên kia đã vang lên giọng nói lạ, là giọng con gái. 

Anh ấy đang bận đưa em đi giải quyết cái thai để mấy ngày nữa còn cưới chị đấy. Chị đừng gọi điện làm phiền nữa không có em đổi ý là em không bỏ thai để chồng chị cưới chị đâu đấy. 

Cô sững sờ, đây chắc chắn là số của anh chứ không phải số của người mà chị không quen. Nhưng ai lại có thể cầm được điện thoại mà nói với chị những lời khó nghe như thế chứ. Chẳng lẽ lời cô gái lạ kia nói qua điện thoại lại là sự thật ư?

Sắp đám cưới thì chồng tương lai làm 2 cô có bầu, 1 người là bạn thân - Ảnh 2
Ảnh minh họa – Nguồn Internet

Cô cố gắng giữ bình tĩnh, kìm nén lại cảm xúc của mình để gọi điện cho cô bạn thân. Có lẽ cô bạn thân thông minh của cô sẽ nghĩ ra được cách gì đó giúp cô lúc này. Nhưng thật không thể ngờ được, cô bạn thân của cô lại ấp úng nói với cô qua điện thoại:

Thật ra tao cũng đang không biết làm thế nào với cái thai trong bụng đây?

Mày có thai ư? Mày yêu ai? Bố đứa trẻ là ai chứ?

Bố đứa trẻ chính là chồng tương lai của mày đấy!

Mày điên à. Mày đang đùa tao ư?

Tao đùa gì mày. Tao còn đang không ăn nói với mày thế nào đây này. Cái thai được 2 tháng rồi. 

Nếu như cô bạn thân của cô nói đúng thì không lẽ cô gái khi nãy nghe điện thoại của anh cũng đang nói sự thật với cô. Trời ạ, hình như cô đang gặp ác mộng rồi. Có nằm mơ cô cũng chẳng dám tin chồng sắp cướp, lại làm cùng một lúc 2 cô gái có bầu. Đã thế lại còn có một cô là bạn thân của cô nữa chứ.

Chỉ còn 3 ngày nữa là đám cưới sẽ được tổ chức thế nhưng bản thân cô lại không hề thấy vui vẻ một chút nào, thậm chí là cô thấy đau đớn, tuyệt vọng. Hủy hôn, tiếp tục, chấp nhận, chịu đựng, danh dự, tổn thương, hàng loại cụm từ xuất hiện giày vò cô chỉ vì cô đã chọn sai người.