Sắp cưới, nhưng lỡ an ủi người yêu cũ ai dè lại khiến em có thai

Tôi bàng hoàng trước những gì mà người yêu cũ nói. Đúng, tôi không chối chuyện này nhưng cái thai xuất hiện lúc này khiến tôi sợ hãi.

Tôi chuẩn bị lấy vợ, chính xác thì vì dịch dã cho nên đám cưới bị hoãn lại. Chỉ cần đợi vãn vãn là gia đình sẽ tổ chức vài mâm cơm để đãi họ hàng. Tôi và vợ cũng đã đăng kí kết hôn rồi, chúng tôi hiện tại cũng đã dọn về sống với nhau sau khi bố mẹ tôi làm mâm cơm gọi là thắp hương ông bà báo hỉ con cháu. 

Thì hai bên họ hàng cũng đã biết hết rồi. Chúng tôi cũng chỉ còn chờ đám cưới nữa thôi. Sống cùng thì chăm sóc cho nhau cũng sẽ tiện hơn nhiều. Nhưng hiện tại, mới sống được 1 tháng với nhau thì tôi lại đang vướng phải rắc rối lớn.

Trước khi đến với vợ, tôi cũng đã có một mối tình khá sâu đậm. Linh, người yêu cũ của tôi xinh đẹp hơn vợ tôi rất nhiều. Có lẽ cũng vì thế nên tôi đã không thể giữ được cô ấy. Cô ấy đã chia tay tôi để đến với một người đàn ông  giàu có, điều kiện tốt hơn tôi nhiều.

Trước khi đến với vợ, tôi cũng đã có một mối tình khá sâu đậm. (Ảnh minh họa)

Tôi cũng hiểu rằng cô ấy có quyền lựa chọn những thứ tốt hơn cho mình nên cũng chẳng trách cứ. Với lại, cũng may, đây là động lực để bản thân tôi cố gắng nên sau 3 năm, cuộc sống của tôi cũng đã tốt lên nhiều rồi. Giờ thì tôi đã có thể lo tốt được cho cuộc sống của gia đình nhỏ của mình.

Nhưng tin nhắn của người yêu cũ đã khiến cuộc sống hiện tại của tôi thay đổi hoàn toàn. Tới tìm Linh, tôi bàng hoàng khi Linh bảo:

- Em có thai rồi. Là con của anh đấy.

- Em có nhầm không? Tại sao lại là con của anh được?

- Anh quên là cách đây một tháng, trước khi anh chính thức về ở với vợ anh, chúng mình đã trải qua một đêm mặn nồng với nhau còn gì.

- Anh... Anh không nghĩ là em có thai. Chúng mình chỉ có một lần thôi à.

- Anh không tin thì mang đi mà xét nghiệm ADN. Anh nghĩ em bày trò để lừa anh hay sao? Thế giờ anh định giải quyết sao với cái thai trong bụng em đây. Em là em không chịu đâu đấy. Em cũng nói luôn để anh biết là em đã làm thủ tục ly hôn với chồng rồi, anh cũng liệu liệu ly hôn vợ để mà cưới em đi. 

- Ly hôn vợ, em điên à. Không thể có chuyện đó được.

- Không ly hôn thì em sẽ sinh con ra rồi mang đến tận nhà cho vợ anh nuôi đấy. Em cho anh một tháng để giải quyết mọi chuyện.

Chuyện tôi mới cưới 1 tháng mà đã ngoại tình thế này đồn ra ngoài thì thiên hạ người ta sẽ cười vào mặt tôi thế nào đây. (Ảnh minh họa)

Tôi bàng hoàng trước những gì mà người yêu cũ nói. Đúng, tôi không chối chuyện này. Đúng là trước khi cái ngày hệ trọng của vợ chồng tôi thì Linh có gọi điện cho tôi. Cô ấy khóc lóc bảo với tôi rằng vừa cãi nhau với chồng xong, cô ấy không biết đi đâu hết cả, cô ấy cầu xin tôi ra gặp cô ấy. Tôi cũng sợ lỡ cô ấy xảy ra chuyện gì không hay thì nguy to. Thế nên tôi đành ra gặp Linh. 

Thật không ngờ rượu vào, lại đi quá giới hạn cơ chứ. Giờ thì làm thế nào đây? Tôi thật sự không còn tình cảm gì với Linh, chỉ là cảm xúc nhất thời thôi. Nhưng vợ tôi mà biết chuyện này, cô ấy cũng sẽ chẳng chịu sống chung với tôi nữa đâu. Chúng tôi lại còn mới kết hôn, chẳng lẽ lại ly hôn chỉ vì tôi ngoại tình ư.

Chuyện tôi mới cưới 1 tháng mà đã ngoại tình thế này đồn ra ngoài thì thiên hạ người ta sẽ cười vào mặt tôi thế nào đây. Tôi còn mặt mũi nào mà gặp ai nữa. Nhưng Linh cũng chẳng dễ dàng gì để khuyên nhủ, thất bại trong hôn nhân, giờ lại dùng cái thai để trói chặt, buộc tôi phải có trách nhiệm. Chỉ vì không kiềm chế được bản thân, dễ dãi mới xảy ra chuyện này. Giờ mọi chuyện tôi phải làm thế nào đây?