Sập ban công 5 sinh viên đại học ngã tử vong ở Bolivia

Thảm kịch xảy ra tại một ngôi trường đại học tại Bolivia khiến ít nhất 8 sinh viên ngã nhào từ tầng 4 xuống mặt đất do ban công bất ngờ đổ sập. 

Trong ngày 2/3 vừa qua, một tai nạn kinh hoàng xảy ra tại trường Đại học Công lập El Alto gần thủ đô La Paz của Bolivia khiến 5 sinh viên thiệt mạng và 3 sinh viên đang được điều trị đặc biệt.

Sập ban công 5 sinh viên đại học ngã tử vong ở Bolivia - Ảnh 1
Cảnh sinh viên chen lấn xô đẩy trước cửa phòng diễn ra buổi hội nghị tại tầng 4 tòa nhà khoa học tài chính tại Đại học Công lập El Alto gần thủ đô La Paz của Bolivia, trước khi thảm cảnh xảy ra.

Được biết, tai nạn xảy ra trên tầng 4 của tòa nhà khoa học tài chính khi ngôi trường này đang tổ chức một buổi hội nghị nên sinh viên đã tụ tập chen lấn bên ngoài ban công. Sau đó, ban công của trường đã bất ngờ đổ sập khiến 8 sinh viên ngã nhào xuống dưới.

Clip khi lan can của trường sụp đổ được sinh viên ghi lại được.

Sập ban công 5 sinh viên đại học ngã tử vong ở Bolivia - Ảnh 2
Bi kịch xảy ra khiến ít nhất 8 sinh viên ngã nhào từ tầng 4 xuống tầng 1.

Ngay sau đó, Đại tá Jhonny Aguilera, cảnh sát trưởng Bolivia đã cử người đến hiện trường để điều tra vụ việc và nguyên nhân dẫn tới cái chết của 5 học sinh, theo kết luận ban đầu là do chấn thương đa khoa. Ông cũng nói thêm, vụ án này sẽ được điều tra mở rộng để làm rõ nguyên nhân dẫn tới vụ tai nạn thương tâm này.

Sập ban công 5 sinh viên đại học ngã tử vong ở Bolivia - Ảnh 3
Cảnh sát phong tỏa hiện trường sau khi vụ án xảy ra nhằm điều tra và đưa ra kết luận chính xác về nguyên nhân của sự việc này.

Khi biết tin, ngài Luis Arce, Tổng thống Bolivia cũng gửi lời chia buồn sâu sắc tới người thân của những sinh viên tử nạn và bị thương trong thảm kịch xảy ra tạo Đại học Công lapak El Alto. Đồng thời, chờ đợi nhận được kết quả điều tra làm rõ sự việc này.

Tổng hợp