Sao Việt trong Ngày của mẹ: Kim Lý và Hồ Ngọc Hà gửi lời yêu thương tới... 4 mẹ

Kim Lý, Hồ Ngọc Hà… đều không quên gửi lời yêu thương tới các mẹ, Nhã Phương còn đặc biệt nhắn nhủ điều này đến đấng sinh thành.

Quảng cáo

Hôm nay (9/5) chính là Ngày của mẹ. Đây là một ngày kỷ niệm đẹp để tôn vinh những hy sinh lớn lao của các mẹ.

Không chỉ những người bình thường mà các nghệ sĩ Việt cũng quan tâm và chú ý tới ngày lễ đặc biệt này. Trên mạng xã hội, ngay từ sớm các nghệ sĩ Việt như: Nhã Phương, Thanh Hằng, Kim Lý, Hồ Ngọc Hà... đã có những chia sẻ đầy yêu thương dành cho người mẹ của mình.

Kim Lý đặc biệt gửi lời biết ơn đến 5 người phụ nữ, trong đó có 4 người mẹ của anh cùng một người nữa là Hồ Ngọc Hà. Kim Lý nhắn nhủ Hồ Ngọc Hà là người phụ nữ tuyệt vời nhất hành tinh. Kim Lý khẳng định, Hồ Ngọc Hà chính là người duy nhất đối với anh.

Hồ Ngọc Hà: "Tụi con rất mong các Bà các Mẹ có một ngày thật vui ah. Happy Mother's Day".
Trương Quốc Thái: "Chúc mừng ngày của má... Happy Mother's Day!".
Hồng Vân nhắn gửi mẹ: "2 tấm hình cách nhau 54 năm… Hôm nay là ngày của Mẹ mà mình phải đi làm ở xa, nhưng lúc nào cũng nghe mẹ nhắc nhở con gái phải đeo khẩu trang và uống đầy đủ C… Mẹ là như vậy đó, là duy nhất, là mãi mãi. Mẹ ơi con sắp có cháu ngoại rồi đó, nên Mẹ hãy cho con được gánh Mẹ nha Mẹ, điều hạnh phúc của con bây giờ là Bố Mẹ luôn khỏe mạnh, sống vui vẻ cùng con cháu… Happy Mother's day".
Nghệ sĩ Việt Hương: "Ngày của Mẹ!!! Nhớ Má! Má đã vất vả mưu sinh để nuôi con, và rời con đột ngột quá, tới giờ con vẫn nghĩ Má ở bên cạnh! Nay thất thứ 4 của Mẹ anh Phương, buồn".
Giáng My nhắn gửi lời yêu thương tới mẹ mình.
Nhã Phương nhắn gửi: "Dù ở bất kì phương trời nào, trở về bên Má vẫn là nơi bình yên nhất với chị em con! Làm mẹ rồi, con mới hiểu mẹ đã cho đi rất nhiều chỉ để mong các con được hạnh phúc. Với con, ngày nào cũng là ngày của Mẹ. Chị em chúng con thương Má thiệt nhiềuuuuuu. Mừng ngày của Mẹ với tất cả mọi người".
Anh Thư chụp chung với các con trai trong Ngày của mẹ.
Cẩm Ly chụp chung hình với các con nhân Ngày của mẹ.
Thân Thúy Hà chia sẻ ảnh mẹ ngày trẻ.
Thanh Hằng đưa mẹ đi uống cà phê, chụp hình sống ảo.
Hiền Hồ: "Happy Mother's Day. Mong dịch qua lẹ được trọn ngày bên mẹ".
Maya mừng Ngày của mẹ bên gia đình.
Thanh Thảo đưa mẹ cùng các con ra ngoài ăn mừng.
Lưu Hương Giang đăng hình bên mẹ.