Sao Việt tỏ thái độ khi bị chê hát dở: Trấn Thành và Chi Pu trái ngược hẳn

Nhiều sao Việt tỏ thái độ khi bị chê hát dở. Chi Pu cho biết tiếp tục chinh phục khán giả, Hương Giang không để tâm những phán xét.

Chi Pu không bao giờ từ bỏ đam mê

Từ một hot girl, diễn viên được nhiều khán giả yêu mến, Chi Pu đi hát đã gây ra phản ứng trái chiều. Thời điểm đó, Chi Pu xin khán giả cho cô cơ hội. “Chi biết con đường này gian nan với Chi một phần, nhưng cũng khó khăn với FC của Chi nữa. Chi biết các bạn đã đọc rất nhiều. Chi chọn con đường này, Chi đã quen dần với áp lực. Chi đã chịu rất nhiều áp lực từ 8 năm qua rồi. Còn các bạn, đều là sinh viên, các bạn chưa quen với môi trường này, chắc các bạn áp lực và đau thay Chi rất nhiều. Nhưng các bạn yên tâm, vẫn bắn tim và vui vẻ bình thường. Chi sẽ không làm các bạn thất vọng trong tương lai đâu. Chi sẽ cố gắng".

Sao Việt tỏ thái độ khi bị chê hát dở: Trấn Thành và Chi Pu trái ngược hẳn - Ảnh 1
Dù bị chê, Chi Pu không từ bỏ đam mê ca hát

Tuy nhiên, sau 2 năm ca hát, giọng ca của Chi Pu vẫn gây ra tranh cãi. Rất nhiều lần hot girl Hà thành cất giọng hát chênh, phô thậm chí hát nhép khiến khán giả thất vọng. Thế nhưng thay vì nỗ lực để tiến bộ, Chi Pu 1 mực khẳng định: “Tôi biết mình đang làm gì và tôi tin vào thực lực của mình".

Amee: “Tôi vẫn luôn cố gắng"

Thời mới debut với trò ca sĩ, Amee cũng bị khán giả nhận xét giọng ca chưa hoàn hảo. Đỉnh điểm, lúc cô nàng nhận giải MAMA đã phải lên tiếng đính chính về tính minh bạch của giải thưởng này.

Giọng ca 10x chia sẻ: “Tôi mong mọi người đều đón nhận và nhìn nhận tôi theo hướng tích cực. Bản thân tôi có ưu điểm, khuyết điểm và tôi luôn phát triển từng ngày. Tôi sẽ cố gắng nhiều hơn nữa. Một người ca sĩ, giọng hát thật sự quan trọng và để giọng hát tốt hơn mỗi ngày là nghĩa vụ và trách nhiệm của tôi. Tôi vẫn luôn luôn cố gắng và phát triển không ngừng. Dù sau này, mọi người không còn chê tôi hát dở nữa, tôi vẫn luôn cố gắng hơn nữa, giọng hát hoàn thiện hơn mỗi ngày nữa".

Sao Việt tỏ thái độ khi bị chê hát dở: Trấn Thành và Chi Pu trái ngược hẳn - Ảnh 2
Amee nhận được được phản hồi tích cực của khán giả vì cô nàng dần thay đổi bản thân

Trấn Thành sẽ “câm miệng" nếu bị chê nữa

Sau nhiều lần ca hát và có hẳn sản phẩm MV đầu tư nghiêm túc hợp tác với Thuỳ Chi thì đông đảo netizen đều cho rằng: mong Trấn Thành cứ kiên định với sự nghiệp cầm micro làm MC chứ đừng cầm micro lên hát nữa. Trước phản ứng này, phía Trấn Thành đã lên tiếng giải thích:

Chưa bao giờ, tôi nói tôi khẳng định lại là tôi chưa bao giờ tôi nói tôi là ca sĩ cả, chưa bao giờ tôi nói câu đó nha. Tôi chỉ là một người yêu âm nhạc và tôi muốn hát, vậy thôi. Mình làm dở, tôi vẫn cảm thấy có nhiều chỗ tôi làm dở và tôi hát chưa có hay nên người ta được quyền chê. Và tôi sẽ tiếp tục làm cho hay thì thôi. Còn nếu tôi cảm thấy một thời gian nữa vẫn chưa hay, thì tôi sẽ tự động câm miệng lại". 

Sao Việt tỏ thái độ khi bị chê hát dở: Trấn Thành và Chi Pu trái ngược hẳn - Ảnh 3

Sao Việt tỏ thái độ khi bị chê hát dở: Trấn Thành và Chi Pu trái ngược hẳn - Ảnh 4
Trấn Thành lắng nghe khán giả, anh cho biết sẽ ngậm miệng lại

Hương Giang: “Kể cả giảng viên thanh nhạc chê, chưa chắc tôi đã quan tâm"

Liên tiếp bị quay lại những clip hát live không hoàn hảo, Hương Giang cũng là cái tên ca sĩ bị chê giọng hát yếu. Hương Giang đã chia sẻ suy nghĩ của mình về những ý kiến trái chiều trên. Cô thừa nhận bản thân mình không phải người có chất giọng tốt, nhưng với những bình luận rằng giọng hát của mình là thảm họa, âm nhạc không có sự mới mẻ, thu hút, Hương Giang thẳng thắn rằng cô không mấy quan tâm đến những điều đó.

Sao Việt tỏ thái độ khi bị chê hát dở: Trấn Thành và Chi Pu trái ngược hẳn - Ảnh 5
Sao việt tỏ thái độ khi bị chê hát dở: Hương Giang tuyên bố không quan tâm chỉ trích

Sao Việt tỏ thái độ khi bị chê hát dở: Trấn Thành và Chi Pu trái ngược hẳn - Ảnh 6
Hương Giang cho biết cô không quan tâm những chê bai, cô vẫn đam mê nghệ thuật

‘Đối với tôi, phóng viên âm nhạc không phải là giảng viên thanh nhạc. Kể cả một giảng viên thanh nhạc chê tôi, chưa chắc tôi đã quan tâm. Tôi đã đi qua giai đoạn mà tất cả những lĩnh vực trong sự nghiệp đều có thành tựu. Bản thân tôi không phải người có chất giọng tốt. Nếu hát hay, tôi sẽ chỉ đứng hát mà chẳng cần đầu tư nhiều làm gì cho nhàn hạ. Chỉ cần hát hay đã có show rồi, mà tôi còn xinh nữa’, nàng Hậu đáp trả.

Nguồn: Tông hợp