Sao Việt thương xót fan qua đời mùa dịch

Nhận tin fan ruột qua đời vào thời điểm dịch bệnh, nhiều sao Việt xót xa tiếc nuối, Lan Ngọc không giấu được đau đớn khi 6 bạn mất.

Giữa tháng 8 vừa qua, Ninh Dương Lan Ngọc tâm sự cô thấy lòng quá nặng nề khi nghe tin 6 'Cám con' (tên FC của Lan Ngọc) qua đời:

"Gia đình Cám con cũng chào biệt 6 bạn. Cảm ơn đã cho Ngọc tình yêu thương ấy, cảm ơn đã luôn bên cạnh Ngọc mỗi khi Ngọc khó khăn và cảm ơn vì chúng ta được gọi nhau là gia đình. Mong các bạn yên nghỉ”.

Lan Ngọc báo tin fan mất

Lan Ngọc chia sẻ cô bàng hoàng lẫn xót xa tới mức 'lòng nặng nề' khi liên tục nhận tin buồn từ đồng nghiệp và người hâm mộ thân thiết. Đây có lẽ cũng không phải lần duy nhất cô nghe tin fan mất, nhưng có lẽ là lần buồn nhất khi mất tới 6 bạn fan giữa mùa dịch.

Trước đó, 1 bạn fan của Lan Ngọc cũng qua đời

Trước đó vài này, Hòa Minzy cũng xúc động nghẹn ngào trước sự ra đi mãi mãi của một bạn nam. Nhớ về lần cuối gặp gỡ và lời hứa gặp lại còn dang dở, Hòa Minzy xót xa:

"“Bạn ấy là một thành viên trong ĐGĐNL của chúng ta, một người fan dành rất nhiều tình yêu thương cho Hòa. Xin hãy cùng Hòa cầu nguyện cho bạn ấy nhé”  - cô viết.

Hòa Minzy buồn rầu vì fan ruột mất

Hòa Minzy cho biết họ gặp nhau gần nhất vào hôm 26/4 và không ngờ đó lại là lần cuối, bạn fan còn hẹn sẽ gặp ở show tiếp theo nhưng giờ âm dương cách biệt: “Đã hứa với Hòa lần sau Hòa về lại tới cơ mà”.

Hòa Minzy rất trân trọng FC ruột của mình.

Dẫu biết việc sinh ly từ biệt là không tránh khỏi, nhưng nhận tin fan - những người luôn đồng hành và ủng hộ mình qua đời giữa dịch bệnh mà không kịp nói lời chia tay khiến sao Việt nghẹn lòng. Từ những lời chia buồn này có thể thấy sự trân trọng và gắn bó giữa nghệ sỹ người hâm mộ.

Nguồn: Tổng hợp