Sao Việt thương tiếc ca sĩ Chi Pi tử nạn trên đường đi diễn

Nghe tin ca sĩ Chi Pi tử nạn trên đường đi diễn trở về, nhiều sao Việt như Cao Thái Sơn, Lều Phương Anh, Vy Oanh,… đã gửi lời chia buồn.

Tối 26/1, thông tin nữ ca sĩ Chi Pi tử nạn khiến nhiều người tiếc thương. Giọng ca 8x qua đời vào tối 24/1 khi đang trở về nhà từ một show diễn tại Định Quán, Đồng Nai. Được biết, Chi Pi chạy show bằng xe máy và gặp phải tai nạn khi va chạm với một chiếc xe ben, mạng sống bị cướp đi tại chỗ.

Sao Việt thương tiếc ca sĩ Chi Pi tử nạn trên đường đi diễn - Ảnh 1
Phía gia đình nữ ca sĩ đã xác nhận thông tin trên đồng thời cho biết Chi Pi tử nạn vào khoảng gần 23 giờ đêm.

Sao Việt thương tiếc ca sĩ Chi Pi tử nạn trên đường đi diễn - Ảnh 2
Chỉ mới 32 tuổi, sự ra đi của nữ ca sĩ khiến nhiều người tiếc thương.

Sao Việt thương tiếc ca sĩ Chi Pi tử nạn trên đường đi diễn - Ảnh 3Sao Việt thương tiếc ca sĩ Chi Pi tử nạn trên đường đi diễn - Ảnh 4

Nhiều sao Việt cũng gửi lời chia buồn đến gia đình Chi Pi. Dưới bài đăng của một nhà báo, Cao Thái Sơn, Lều Phương Anh, Vy Oanh, Trịnh Kim Chi, Trương Ngọc Ánh,… đồng loạt thành kính phân ưu đến người đồng nghiệp. Ca sĩ Cao Thái Sơn không quên kể lại câu chuyện của bản thân. Chính anh cũng từng gặp tai nạn khi đi diễn nên càng xót xa cho Chi Pi: “Từ hồi chạy show 3 điểm cách nhau 60-80km/điểm xong em bị tai nạn 1 lần sợ tới giờ không bao giờ chạy kiểu đó nữa".

Sao Việt thương tiếc ca sĩ Chi Pi tử nạn trên đường đi diễn - Ảnh 5

Sao Việt thương tiếc ca sĩ Chi Pi tử nạn trên đường đi diễn - Ảnh 6
Vy Oanh, Trịnh Kim Chi và các ngôi sao cầu nguyện cho Chi Pi siêu thoát.

Sao Việt thương tiếc ca sĩ Chi Pi tử nạn trên đường đi diễn - Ảnh 7

Hiện tại, gia đình nữ ca sĩ đã công bố cáo phó đám tang. Theo đó, lễ nhập quan của người quá cố đã diễn ra vào sáng 25/1. Vào 16 giờ chiều 26/1, lễ động quan và an táng cũng được gia đình lo liệu chu toàn tại nghĩa trang huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận.

Sao Việt thương tiếc ca sĩ Chi Pi tử nạn trên đường đi diễn - Ảnh 8

Sau khi Chi Pi tử nạn, ông xã Chi Pi đau xót chia sẻ: “24/9/2018 mình yêu nhau, 21/7/2019 mình cưới nhau, 24/1/2021 em rời xa anh, em về với đất mẹ ngàn thu. Duyên số của anh và em đến đây là hết. Ở nơi đó sẽ không còn đau khổ buồn phiền nữa đâu em. Ở nơi đó nhớ chăm sóc tốt cho mình nhé vợ của anh, vì không có anh đi bên cạnh em nữa… Rồi anh tin mình sẽ lại gặp nhau và yêu nhau ở một nơi khác, vĩnh biệt vợ".

Thông tin về Chi Pi

Chi Pi sinh năm 1989, tên thật là Nguyễn Thị Bích Chi. Cô là ca sĩ hát nhạc trẻ, thường đi diễn ở những sân khấu nhỏ ở địa phương. Chi Pi kết hôn vào năm 2019. Sau khi Chi Pi qua đời vì tai nạn giao thông tối 24/1, chồng nữ ca sĩ thông báo sẽ xóa vĩnh viễn tài khoản mạng xã hội của cô.

Nguồn: Tổng hợp