Sao Việt qua đời mùa dịch gặp khó khăn trong tổ chức tang lễ

Sao Việt qua đời vào mùa dịch chịu nhiều thiệt thòi, họ hàng thân quyến, bằng hữu xa gần và những người yêu mến không đến được đủ đầy.

Giang Còi

Nghệ sỹ Giang Còi vừa qua đời tối ngày 4/8 sau hơn 1 năm chiến đấu với bệnh tật. Sự ra đi của anh để lại thương tiếc cho gia đình và đồng nghiệp cùng nhiều khán giả yêu quý Giang Còi. Nhất là trong bối cảnh dịch bệnh, những người yêu mến lại không thể đến tiễn đưa nam nghệ sĩ giây phút cuối đời.

Vĩnh biệt người nghệ sỹ tài hoa giản dị.

Theo nghệ sỹ Trà My và con trai trưởng của NS Giang Còi thông báo, lễ tang của anh được gói gọn, gấp rút ngay vào buổi sáng 5/8 trong 1 giờ 20 phút. Trong thời điểm nhạy cảm, gia đình cố nghệ sỹ không muốn tập trung đông người nên tang lễ chỉ tổ chức trong phạm vi gia đình.

Gia đình không nhận vòng hoa và phúng điếu
Các con Giang Còi chống gậy cho bố
Đám tang chỉ vỏn vẹn dưới 10 người tiễn trong bối cảnh thực hiện Chỉ thị 17 thực sự khiến ai nấy xót xa. Giây phút tiễn đưa linh cữu của NS Giang Còi, các con cũng không thể kiềm lòng mà liên tục bật khóc nức nở.
Lễ tang của anh được gói gọn, gấp rút ngay vào buổi sáng 5/8 trong 1 giờ 20 phút.

Phi Hải

Ca sĩ Phi Hải đột ngột qua đời vào tối 30/7 khiến cho không ít người bàng hoàng. Hương Giang - bà xã của anh cho biết phía gia đình đã vất vả cả đêm để tìm nơi mai táng, do TP.HCM đang chịu ảnh hưởng của dịch bệnh nên có nhiều hạn chế trong việc đi lại, tổ chức tang lễ.

Phi Hải đột ngột qua đời vào tối 30/7.
Bà xã tìm nơi mai táng cho chồng khá vất vả.

Được biết, trước đó 2 tuần, ca sĩ Phi Hải vẫn còn trò chuyện bình thường với đồng nghiệp, người thân và sử dụng mạng xã hội bình thường. Do vậy, thông tin nam ca sĩ qua đời đột ngột khiến nhiều nghệ sĩ ngỡ ngàng. Trong đó, Trịnh Kim Chi, Đinh Ứng Phi Trường, Ốc Thanh Vân, Bạch Công Khanh,...đã gửi lời chia buồn đến gia đình. Người hâm mộ cũng tiếc thương cho sự ra đi của anh.

Hữu Thành

Trưa ngày 1/8, người thân đau buồn thông báo tin nghệ sĩ Hữu Thành qua đời vì tuổi già tại nhà riêng. Được biết, vì tình hình dịch bệnh, nên gia đình sẽ đưa thi hài NS Hữu Thành đi hỏa táng tại nghĩa trang Đa Phước (huyện Bình Chánh) vào trưa 2/8.

Nghệ sĩ Hữu Thành qua đời, hưởng thọ 88 tuổi.

Nhiều sao Việt như Ngọc Lan, Thân Thúy Hà, Kiều Trinh... đã gửi lời thương tiếc và chia buồn đến gia đình nghệ sĩ Hữu Thành.

Sao Việt gửi lời thương tiếc và chia buồn đến gia đình nghệ sĩ Hữu Thành.

Nguồn tổng hợp