Sao Việt nhận quà ngày 8-3

Lệ Quyên, Lê Giang,… là những sao Việt nhận quà 8-3 cực khủng từ các quý ông là chồng, bạn thân và đồng nghiệp của mình.

Danh sách sao Việt nhận quà 8-3 đang được nối dài trước cả khi ngày quốc tế phụ nữ chính thức bắt đầu. Từ sớm. Lệ Quyên, DJ Mie, Lê Giang đã được ông xã, người yêu và đồng nghiệp gửi quà chu đáo.

Lệ Quyên

Từ sau khi úp mở mối quan hệ tình cảm, Lệ Quyên và bạn trai tin đồn Lâm Bảo Châu ngày càng tình tứ, ngọt ngào. Cặp đôi liên tục thể hiện những động thái tình bể bình khiến dân mạng đứng ngồi không yên.

Sao Việt nhận quà ngày 8-3 - Ảnh 1
Nữ ca sĩ Giấc mơ có thật được bạn trai yêu chiều hết mực nên trong ngày 8-3, Lâm Bảo Châu không quên chuẩn bị món quà đặc biệt cho bạn gái.

Sao Việt nhận quà ngày 8-3 - Ảnh 2

Đó là bộ nữ trang đắt giá được anh lựa chọn kèm lời nhắn tình cảm vô cùng: “Hiện tại là một món quà tuyệt vời nhất. Bởi vậy, ta sẽ luôn nâng niu, trọn vẹn và tận dụng mọi khoảnh khắc để dành cho nhau những điều ngọt ngào như thế này". Theo tìm hiểu của truyền thông, bộ trang sức Lệ Quyên đeo có giá lên tới 2 tỷ đồng.

Sao Việt nhận quà ngày 8-3 - Ảnh 3
Khoảnh khắc cặp đôi nhìn nhau âu yếm, hạnh phúc khiến bao người ghen tị.

Gần đây, Lâm Bảo Châu thường xuyên tháp tùng Lệ Quyên đi dự sự kiện, thoải mái tương tác trước ống kính truyền thông.

Lê Giang

Nữ nghệ sĩ vừa khoe lẵng hoa do Trấn Thành gửi tặng nhân ngày 8-3. Chỉ là một món quà giản dị và khá truyền thống nhưng Lê Giang vẫn vô cùng cảm động trước tấm lòng của đồng nghiệp.

Sao Việt nhận quà ngày 8-3 - Ảnh 4

Sao Việt nhận quà ngày 8-3 - Ảnh 5
Trong lúc đang bận rộn chiếu phim mới, Trấn Thành không quên tặng quà cho đàn chị.

DJ Mie

Sao Việt nhận quà ngày 8-3 - Ảnh 6

Sau một thời gian yêu, DJ Mie và Hồng Thanh chủ trương tặng nhau những món quà giản dị nhưng ý nghĩa. DJ Mie là một trong những sao Việt nhận quà 8-3 giản dị là một đôi giày do bạn trai tự tay mang vào chân cho cô: “8/3 em không cần quà cáp gì đâu ạ" – Mie khoe.

Vợ Thành Trung

Sao Việt nhận quà ngày 8-3 - Ảnh 7

MC Thành Trung tặng bà xã xinh đẹp chiếc túi hàng hiệu khiến bao người ghen tị: “Mùng 8/3 đi công tác xa nên tranh thủ ghé cửa hàng tự giác mua quà tặng cho vợ trước luôn. Chúc các tất cả các chị em và những người phụ nữ bên cạnh mà tôi yêu thương luôn được bình an, luôn xinh đẹp và hạnh phúc nhé".

Nguồn: Tổng hợp