Sao Việt nể phục chàng trai cứu bé gái rơi từ tầng 12A

Nhiều sao Việt cúi đầu cảm kích tới anh Nguyễn Ngọc Mạnh – “người hùng" cứu bé gái rơi từ tầng 12A: “Dũng cảm, phi thường!".

Vào chiều 17h30 ngày 28/2, thông tin anh Nguyễn Ngọc Mạnh (sinh năm 1990, quê tại xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Hà Nội) đã cứu bé gái N.P.H (sinh năm 2018, ở chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội) rơi từ tầng 12A khiến dư luận vô cùng bàng hoàng.

Sao Việt nể phục chàng trai cứu bé gái rơi từ tầng 12A - Ảnh 1
Hình ảnh bé gái rơi từng tầng 12.

Biết được sự việc này, dàn sao Việt cùng người dân trong và ngoài nước đã để lại lời nhắn nhủ hẹn gặp mặt, muốn tặng quà và gửi lời chúc tốt đẹp đến “người hùng" này.

Trên Facebook cá nhân, ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ hình ảnh của anh Nguyễn Ngọc Mạnh sau khi cứu bé gái rơi từ tầng 12A. Nam ca sĩ xúc động bày tỏ: “Mọi thứ thật kỳ diệu và phi thường! Mạnh giỏi thật giỏi, dũng cảm và bình tĩnh một cách phi thường. Đây cũng là một bài học mà tất cả cha mẹ có con nhỏ cần phải lưu tâm. Mong em bé nhanh khỏe và chúc Mạnh luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Nếu được anh em mình cùng dành cho nhau một cuộc hẹn nhé!".

Sao Việt nể phục chàng trai cứu bé gái rơi từ tầng 12A - Ảnh 2
Ca sĩ Tuấn Hưng nể phục trước hành động cứu người của anh Mạnh.

MC Diệp Chi gọi sự việc bé gái rơi từ tầng 12A chung cư xuống và được anh Nguyễn Ngọc Mạnh cứu kịp thời là: “Phép màu". Nữ MC mong muốn được gửi món quà nhỏ cho anh Mạnh và con gái, hiện tại cô đang liên hệ tới gia đình anh.

Sao Việt nể phục chàng trai cứu bé gái rơi từ tầng 12A - Ảnh 3
MC Diệp Chi mong muốn được gửi món quà nhỏ cho anh Mạnh và con gái.

MC Ốc Thanh Vân, ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng phải ‘cúi đầu cảm kích’ trước câu chuyện cứu người của anh Mạnh. Ca sĩ Minh Quân có những cảm xúc đan xen khi theo dõi sự việc bé gái rơi từ tầng 12A xuống nhưng thoát chết thần kỳ nhờ anh Nguyễn Ngọc Mạnh dũng cảm, nhanh trí cứu sống: “Cảm ơn và thán phục hành động cao cả, nhanh trí cứu cháu bé 2 tuổi rơi từ tầng 12 xuống đất bao nhiêu thì phẫn nộ với bố mẹ, người thân cháu bé bấy nhiêu!"

Sao Việt nể phục chàng trai cứu bé gái rơi từ tầng 12A - Ảnh 4

Sao Việt nể phục chàng trai cứu bé gái rơi từ tầng 12A - Ảnh 5
MC Ốc Thanh Vân, ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng phải ‘cúi đầu cảm kích’ trước câu chuyện cứu người của anh Mạnh.

Sao Việt nể phục chàng trai cứu bé gái rơi từ tầng 12A - Ảnh 6
Ca sĩ Minh Quân có những cảm xúc đan xen khi hay tin sự việc này.

Hiện tại, các bác sĩ Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, cháu bé nhập viện trong tình trạng không tỉnh táo, mẹ cháu bé vô cùng hoảng loạn. Ngay sau đó các bác sĩ đã cấp cứu, chụp X-quang đánh giá tình trạng sức khoẻ của cháu. Bước đầu các bác sĩ xác định cháu bé bị trật khớp xương háng, qua hình ảnh chụp chiếu có vết nghi giống rạn xương bàn chân.

Sao Việt nể phục chàng trai cứu bé gái rơi từ tầng 12A - Ảnh 7
Anh Mạnh cho biết hiện tại anh vẫn chưa hết run khi nhắc lại sự việc.

Nguồn tổng hợp