Sao Việt lưu tên vợ trong danh bạ như thế nào

Sao Việt lưu tên vợ trong điện thoại khiến người hâm mộ ngã ngửa khi biết được. Hai nam danh dài Trấn Thành, Trường Giang để bá đạo nhất.

Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ

Sao Việt lưu tên vợ hài hước không thế bỏ qua nam nghệ sĩ Hứa Minh Đạt. Theo Lâm Vỹ Dạ từng tiết lộ, ông xã lưu tên cô là “La Vỹ Dậm" (cách nói lái tên thật Lâm Vỹ Dạ). Còn người đẹp lưu tên chồng là “A Hứa" ý chỉ tên Hứa Minh Đạt, đồng thời ẩn ý ông xã là người hay hứa.

Sao Việt lưu tên vợ trong danh bạ như thế nào - Ảnh 1

Trường Giang – Nhã Phương

Thông qua một đoạn tin nhắn điện thoại do Trường Giang chia sẻ, CĐM đã phải cười bò khi biết nam danh hài lưu tên vợ bằng biệt danh ‘cực chất’.

Sao Việt lưu tên vợ trong danh bạ như thế nào - Ảnh 2

Cụ thể, Trường Giang lưu tên bà xã Nhã Phương trong danh bạ điện thoại là “Kẻ hủy diệt". Ông xã ‘bá đạo’ bao nhiêu, Nhã Phương lại nhẹ nhàng tình cảm bấy nhiêu, cô lưu tên chồng là “anh xã".

Sao Việt lưu tên vợ trong danh bạ như thế nào - Ảnh 3
Trường Giang đặt biệt danh cho bà xã là: Kẻ hủy diệt.

Trấn Thành – Hari Won

Nói về sao Việt lưu tên vợ trong điện thoại, có lẽ cặp nam làng hài Trường Giang và Trấn Thành có rất nhiều điểm tương đồng, bởi cả hai đều thích đặt biệt danh ‘độc lạ’ cho nửa kia của mình.

Sao Việt lưu tên vợ trong danh bạ như thế nào - Ảnh 4

Trong một chương trình truyền hình, A Xìn từng tiết lộ anh lưu tên Hari Won là “Nạn nhân", “Có vấn đề". Hari cho biết cô luôn là nạn nhân của chồng mình. Trấn Thành lúc nào cũng chọc ghẹo cô. “Sau đó, anh Thành lưu số điện thoại em là “có vấn đề" vì chừng nào có vấn đề em lại gọi cho anh ấy”.

Sao Việt lưu tên vợ trong danh bạ như thế nào - Ảnh 5
Hari Won và Trấn Thành thường xuyên trêu nghẹo nhau.

Công Vinh – Thủy Tiên

Công Vinh là sao Việt lưu tên vợ trong điện thoại rất tình cảm. Cụ thể, thông qua một đoạn tin nhắn của cặp đôi này, CĐM phát hiện ra ra rằng cựu cầu thủ lưu tên bà xã là “Vợ yêu".

Sao Việt lưu tên vợ trong danh bạ như thế nào - Ảnh 6

Cao Minh Đạt- Trúc Trương

Cao Minh Đạt – Trúc Trương về chung nhà từ năm 2016, nhưng cặp đôi khá kín tiếng trong giới showbiz. Trong một chương trình truyền hình ‘Tâm đầu ý hợp’ phát sóng cách đây không lâu, hai người có những trải lòng về cuộc sống hôn nhân hiện tại. Và nam diễn viên tiết lộ anh và vợ vô cùng hạnh phúc, bên cạnh đó anh cũng tiết lộ anh lưu tên vợ là ‘“Mèo yêu”. Biệt danh này đã có từ khi vợ chồng anh mới hẹn hò và sử dụng tới tận bây giờ.

Sao Việt lưu tên vợ trong danh bạ như thế nào - Ảnh 7
“Mèo yêu” là biệt danh có từ khi vợ chồng Cao Minh Đạt mới hẹn hò.

Nguồn tổng hợp