Sao Việt lộ nhược điểm trong livestream: Trang Trần tự khoe bụng mỡ, Nhã Phương bị soi nếp nhăn

ngocphap - 01/08/2020

Livestream trực tiếp với fans, nhiều sao Việt bị lộ nhược điểm kém xinh. Người bị soi nếp nhăn, mặt mụn, người còn tự mình phô vòng 2 ngấn mỡ, kém thon.

Để mặt mộc hay mặc đồ thiếu tinh tế trong livestream, nhiều mỹ nhân Việt bị soi nhược điểm trước sự chứng kiến của nhiều người hâm mộ. Tuy chỉ là những khoảnh khắc nhất thời song cũng làm không ít người đẹp nhận điểm trừ, gây hụt hẫng đáng kể.

Sao Việt lộ nhược điểm trong livestream: Trang Trần tự khoe bụng mỡ, Nhã Phương bị soi nếp nhăn - Ảnh 1
Mới đây, Trang Trần đã khiến cư dân mạng một phen ngỡ ngàng với màn vạch bụng khoe vòng 2 ngấn mỡ. Đây là hành động đáp trả của cựu người mẫu khi nhận bình luận tiêu cực về vóc dáng trong lúc livestream.

Sao Việt lộ nhược điểm trong livestream: Trang Trần tự khoe bụng mỡ, Nhã Phương bị soi nếp nhăn - Ảnh 2
Trang Trần cũng chưa từng cố giấu vòng eo dày cộm mỡ thừa. Nhiều lần, cô nàng bị lộ nhược điểm ngay khi livestream vì mặc áo bó, nổi ngấn rõ rệt.

Sao Việt lộ nhược điểm trong livestream: Trang Trần tự khoe bụng mỡ, Nhã Phương bị soi nếp nhăn - Ảnh 3
Để mặt mộc livestream, tương tác với fans, Nhã Phương cũng không khỏi bị lộ nếp nhăn dày đặc ở vùng mắt. Dấu vết lão hóa trên da khiến người đẹp có phần già dặn hơn hình ảnh thường thấy.

Sao Việt lộ nhược điểm trong livestream: Trang Trần tự khoe bụng mỡ, Nhã Phương bị soi nếp nhăn - Ảnh 4
Lâm Khánh Chi khiến nhiều người giật mình vì gương mặt sần sùi, nổi đầy các đốm trắng bệch trong livestream trực tiếp. Khác với hình ảnh tự đăng, trong clip giao lưu với fans, mỹ nhân chuyển giới bị phô rõ làn da chảy xệ, vùng cổ có dấu hiệu lão hóa.

Sao Việt lộ nhược điểm trong livestream: Trang Trần tự khoe bụng mỡ, Nhã Phương bị soi nếp nhăn - Ảnh 5
Mạnh dạn livestream với mặt mộc, Ngọc Trinh cũng bị soi mặt mụn, quầng mắt thâm. Không những vậy, làn da vốn trắng hồng của người đẹp cũng bị "bóc trần" sự thật khá sạm màu.

Sao Việt lộ nhược điểm trong livestream: Trang Trần tự khoe bụng mỡ, Nhã Phương bị soi nếp nhăn - Ảnh 6
Minh Tú cũng chẳng ngại để mặt mộc livestream, bất chấp bị phô rõ quầng mắt thâm như gấu trúc và làn da có chút nhợt nhạt.

Sao Việt lộ nhược điểm trong livestream: Trang Trần tự khoe bụng mỡ, Nhã Phương bị soi nếp nhăn - Ảnh 7
Trong hình trên trang cá nhân, Elly Trần luôn ghi điểm với gương mặt V-line, vẻ đẹp thoát tục. Thế nhưng trong livestream, cô nàng lại bị lộ diện mạo sưng phù, phong độ nhan sắc giảm sút đáng kể.

Sao Việt lộ nhược điểm trong livestream: Trang Trần tự khoe bụng mỡ, Nhã Phương bị soi nếp nhăn - Ảnh 8
Kỳ Duyên như lột xác thành người khác hoàn toàn khi để mặt mộc, không son phấn trong lúc livestream. Thiếu makeup, hoa hậu trở nên xanh xao, lộ làn da tái nhợt và gương mặt hốc hác, thiếu sức sống.

Sao Việt lộ nhược điểm trong livestream: Trang Trần tự khoe bụng mỡ, Nhã Phương bị soi nếp nhăn - Ảnh 9
Còn đâu hình ảnh hot girl với lớp trang điểm quyến rũ, Ngân 98 phiên bản mặt mộc livestream khiến nhiều người "vỡ mộng" toàn tập. Cô nàng có phần già dặn, các đường nét cũng nhạt nhòa hơn ảnh tự đăng thường ngày.

Sao Việt lộ nhược điểm trong livestream: Trang Trần tự khoe bụng mỡ, Nhã Phương bị soi nếp nhăn - Ảnh 10
Phi Thanh Vân vì mặc chiếc váy bó sát để livestream mà lộ vòng 2 ngấn mỡ khá dày, vòng 1 chảy xệ, vóc dáng kém thon.

Sao Việt lộ nhược điểm trong livestream: Trang Trần tự khoe bụng mỡ, Nhã Phương bị soi nếp nhăn - Ảnh 11
Ở ngưỡng U50, Cát Phượng cũng khó lòng giữ được nét thanh xuân như khi son rỗi. Trong livestream với người hâm mộ, nữ diễn viên bị phô đôi mắt thâm quầng, làn da nhiều mụn và lão hóa khá rõ.

Công bằng mà nói, sao Việt sau ánh hào quang cũng chỉ là người bình thường. Gỡ bỏ makeup, các người đẹp cũng có lúc kém sắc, phong độ ngoại hình sa sút. Nhiều netizen cũng lấy làm cảm thông, thậm chí cảm thấy thần tượng khá gần gũi vì gặp vấn đề giống như bao cô gái khác.

DP