Sao Việt khoe ảnh "thử thách thay đổi"

Nhiều nghệ sĩ không thể ngó lơ trước sức hot của "thử thách thay đổi", đăng luôn ảnh so sánh bản thân quá khứ - hiện tại cùng nhiều tâm sự.

Thử thách "How much have you changed" - Bạn đã thay đổi ra sao, đang thu hút hàng triệu người dùng toàn thế giới. Không nằm ngoài trào lưu, nhiều sao Việt cũng lục lại hình ảnh cách đây cả chục năm để so sánh với bản thân hiện tại. Đương nhiên, ai cũng đẹp trai, xinh gái, biết cách ăn mặc hơn rất nhiều. Một số cặp vợ chồng thể hiện sự tự hào khi vẫn gắn bó bền chặt bên nhau. Đặc biệt nhất phải kể tới Lâm Khánh Chi và Nhật Hà - hai mỹ nhân chuyển giới đã được sống đúng với giới tính của mình theo thời gian.

"Một thời thanh xuân nhớ mãi - năm 2000. Có ai nghĩ rằng cậu thanh niên kia lại trở thành cô gái xinh đẹp, khó có ai làm được điều kỳ diệu này. Và tôi đã thành công 1 lần nữa với quyết định của đời mình. Cám ơn Thượng đế đã cho con có được như ngày hôm nay. Hạnh phúc vô bờ khi 20 năm Khánh Chi vẫn được khán giả yêu thương và quan tâm. Chân thành cám ơn rất nhiều."
"7 năm, sau 7 năm thì vẫn giữ được mỗi nụ cười. Còn lại tất cả thì chẳng khá khẩm gì hơn ha", Nhật Hà khoe ảnh 2013-2020.
2013-2020 - Nam Thư vẫn thân thiết bên đàn anh Hoài Linh, không hề thay đổi.
Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật vẫn mặn nồng sau 1 thập kỉ.
"Hồi xưa thích màu hồng. Bây giờ cũng thích màu hồng", Anh Đức khoe sự chung thủy.
"Thử thách thay đổi" nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng đặc biệt vô cùng vì năm nay có sự xuất hiện của "thế lực nhí".
"2 tay 3 súng 6 em 12 năm tình hận", Trịnh Thăng Bình khiến ai nấy bật cười.
Bảo Thy than thở: "Vẫn là cô gái ấy nhưng cộng thêm đúng 10kg, chỉ mong 10 năm sau đừng tự hại bản thân bằng cách cộng thêm 10kg nữa nha."
"Công bằng mà nói thì mình lựa hình có make up và chất lượng rồi! Còn mặt mộc thì thật ra bây giờ da cũng đẹp hơn do mình biết chăm da, chứ hồi 10 năm trước không hề biết dưỡng da là gì luôn", Tú Vi chia sẻ.
Bảo Thanh "sợ gì" không khoe ảnh quá khứ.
"Hồi xưa mặt còn quạo, giờ mặt hiền queo nhìn muốn đá lông nheo nà", Khổng Tú Quỳnh so sánh.
2010 - 2020 của HLV Rap Việt - Karik.
"Để đây và không nói gì, 8 năm rồi", Bảo Hân và hàm răng khểnh thương hiệu.
"Ngày xưa là cô gái yêu màu tím và thích ngắm trời mưa. Nhưng lại để avatar màu hồng", Midu hồi ức.

"Hồi nhỏ đi tắm biển ngày 2 lần đen thui, lớn hổng dám tắm nữa sợ cá mập cắn nên trắng hơn được chút chíu", Trương Quỳnh Anh hài hước.
"Gần một thập kỷ, nhìn đôi bạn thân có khác đi nhiều không ạ?", Hoa hậu Ngọc Hân đăng ảnh bên ông xã.
"Thử thách thay đổi" nhà vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh: Ngày càng đẹp ra và hạnh phúc thêm dù gặp phải một số biến cố.
Trấn Thành nhanh chóng bắt kịp xu hướng khi khoe ảnh 8 năm về trước và hiện tại. Bản thân anh chàng cũng bày tỏ thái độ bất ngờ vì không nghĩ mình thay đổi “hú hồn” đến vậy.

Nguồn: Facebook nhân vật