Sao Việt gửi lời chúc đến các sĩ tử trước kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021

Hàng loạt sao Việt gửi lời nhắn đến các sĩ tử trước kỳ thi quan trọng sẽ diễn ra vào ngày mai: "Bình tĩnh, tự tin, không quên phòng tránh dịch Covid-19".

Vào ngày mai (7/7), các học sinh trên khắp cả nước sẽ chính thức bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021. Năm nay, lịch thi diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp, vì vậy các em cũng như các bậc phụ huynh hết sức lo lắng.

Trước thông tin này, nhiều sao Việt đã gửi lời nhắn nhủ tới các em sĩ tử hãy giữ an toàn cho bản thân, đảm bảo sức khỏe để vượt qua kỳ thi quan trọng của cuộc đời.

Hoa hậu Khánh Vân cũng viết một bức thư dài chúc các em sĩ tử.

Hoa hậu Khánh Vân cũng viết một bức "tâm thư" khá dài nhắn nhủ đến các sĩ tử: "Vậy là cũng đến ngày các em sĩ tử lớp 12 bước vào kỳ thi quan trọng nhất cuộc đời. 12 năm đến trường bây giờ là lúc các em cố gắng hết sức để thực hiện những ước mơ và tương lai của chính mình…

Vân xin chúc các em sẽ làm bài thật tốt, giữ sự bình tĩnh, khi làm bài thi nhớ đọc kỹ đề và suy nghĩ thật kỹ trước khi viết vào giấy nhé!

Thật sự thì Vân cảm thấy thương các em sĩ tử năm nay thật nhiều, vì các em đi thi khi mà dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến hết sức là phức tạp... Các em nhớ giữ gìn sức khỏe, thực hiện các nguyên tắc 5K cũng như khai báo y tế và kiểm tra sức khỏe trước khi vào phòng thi. Nhớ luôn mang khẩu trang và nước rửa tay các em nhé!

À trước ngày thi các em nhớ bỏ hết các giấy tờ quan trọng, bút viết, các dụng cụ bổ trợ khi làm bài vào một túi mang theo kẻo quên. Một điều quan trọng nữa là trước ngày thi đừng thức khuya, nhớ đặt đồng hồ báo thức để tránh tình trạng trễ giờ.

Chúc các em thật nhiều thành công nhé, yêu thương các em rất nhiều".

Cô nhắn nhủ các em nhớ giữ gìn sức khỏe, thực hiện các nguyên tắc 5K.
Ca sĩ Noo Phước Thịnh chúc các em sẽ thật tự tin để có thể hoàn thành tốt bài thi vào ngày mai.
Song Luân: "Chúc các bạn 2003 thi tốt, ráng đậu Đại học giống chị Châu, không là về biết tay Dư nha".
Á hậu Kiều Loan.

Á hậu Kiều Loan đưa ra một số lưu ý giúp các bạn sĩ tử có thể hoàn thành tốt bài thi của mình: "Đây là vị thần may mắn của Loan này. Chuẩn bị các sĩ tử 2003 bước vào kì thi Tốt nghiệp THPT rồi, nhớ lại 3 năm trước Loan cũng lo sợ nhưng không quá nhiều điều bận tâm như bây giờ.

Loan sẽ chỉ ra vài lưu ý để các bạn có tinh thần chuẩn bị kì thi thật tốt nha:

Các bạn đọc kỹ và cùng chia sẻ với bạn bè để đậu hết thôi nào

1. Ôn bài thật kĩ và bài gì cũng xem qua vì không có bất kì dự đoán nào đúng hơn là học hết.

2. Không quá sức thức khuya dậy sớm, nhịn ăn,… hay đi lung tung để bảo vệ sức khoẻ thật tốt tham gia kì thi.

3. Giữ tinh thần thật bình tĩnh vào phòng thi, mang đầy đủ dụng cụ học tập, mang phòng thêm bút, gôm,… các giấy tờ liên quan và đặc biệt là giấy kết quả xét nghiệm Covid-19.

4. Không uống nước quá nhiều trước khi vào phòng thi vì sẽ “bị mất thời gian” làm bài đó.

5. Khi nháp trên giấy theo trật tự, không nháp lung để tránh nhầm số hoặc khó quan sát.

6. Không được chủ quan, dành thời gian ít cho những câu đầu, câu dễ vì luôn có tỉ lệ mất điểm ở những câu đấy cao hơn.

7. Khi làm chưa ra câu nào, tạm thời bỏ qua, làm câu tiếp, lát quay lại sau.

8. Trước khi nộp bài, tra dò đầy đủ các câu đã đánh chưa, nhất là giấy tô môn trắc nghiệm, rất dễ xảy ra thiếu sót.

9. Và điều cuối cùng là thi xong, đợi có kết quả cao thì báo cho Loan thôi nào. Chúc tất cả các bạn 2003 sẽ có một kì thi tốt nghiệp THPT thật an toàn và thành công".

Hoa hậu Phương Khánh.

Hoa hậu Phương Khánh nhắn nhủ đôi lời tới các sĩ tử trước kì thi quan trọng: "Hành trình 12 năm sắp khép lại để mở ra một bắt đầu mới. Kỳ thi sắp tới thực sự là một bước ngoặt lớn để các em khẳng định bản thân, vững vàng hơn trong chặng đường dài phía trước.

Đối mặt với một kỳ thi như thế, lo lắng, căng thẳng là điều không thể tránh khỏi thế nên trước ngày thi hãy dành ra một ít thời gian để thư giãn và nghỉ ngơi, lấy lại tinh thần, cân bằng cảm xúc, chuẩn bị một tâm thế thật thoải mái để vượt vũ môn nhé.

Khi ôn bài mà stress quá thì tạm gác lại bài vở một chút nè, tâm sự với bạn bè, người thân nhiều hơn, nghe nhạc, xem phim hoặc cùng mẹ nấu những bữa ăn thật là ngon… Và đêm trước khi thi nhớ kiểm tra đầy đủ các vật dụng cần thiết và đi ngủ thật sớm, ngủ thật ngon để giữ sức khỏe hôm sau đánh trận nha.

Mong các em vào phòng thi với tâm thế bình tĩnh, thoải mái và tự tin nhất. Tuy nhiên vì đang trong giai đoạn dịch bệnh nên phòng dịch cũng nên được ưu tiên các em nhé!

Các cá chép cuối cùng cũng đến ngày hóa rồng, chúc các sĩ tử may mắn và làm bài thi thật tốt".

Á hậu Kim Duyên viết: "Các sĩ tử sắp tới thi THPT Quốc Gia vẫn hãy ôn bài đầy đủ và giữ sức khoẻ, giữ tinh thần thật tốt để làm bài thi nha. Duyên chúc các bạn sẽ có kết quả thi trên cả mong đợi".
Thúy Vân gửi lời chúc đến các em 2003: "Chị chúc các bạn sĩ tử năm nay sẽ có một kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2021 thật tốt, tự tin, tràn đầy sức khoẻ và đậu vào trường mà các em mong muốn. Cố lên những chiến binh nhỏ của chị!".
Pu Ka viết: "Các sĩ tử 2003 chuẩn bị cho kì thi ổn hết chưa nè? Quan trọng là phải giữ tâm lý thoải mái nhất có thể nha".

Nguồn tổng hợp