Sao Việt gửi hoa viếng mẹ chồng Việt Hương

Những ngày qua, làng giải trí Việt đau lòng xót xa khi hay tin mẹ chồng Việt Hương qua đời ở tuổi 80. Không chỉ gửi lời thăm hỏi sâu sắc, các nghệ sĩ còn bày tỏ tấm lòng thành kính phân ưu bằng những lẵng hoa viếng người đã khuất.

Trên trang cá nhân, chồng Việt Hương – nhạc sĩ Hoài Phương gây xúc động khi chia sẻ clip chơi bản nhạc cuối cùng tiễn đưa mẹ về nơi yên nghỉ cuối cùng. Anh viết: “Bản nhạc cuối cùng con có thể tặng được cho mẹ yêu". Chồng Việt Hương còn gửi lời cám ơn mọi người đã chia buồn đến gia đình anh trước mất mát quá to lớn.

Sao Việt gửi hoa viếng mẹ chồng Việt Hương - Ảnh 1
Hình ảnh bên mẹ do Hoài Phương – chồng Việt Hương chia sẻ. Ảnh: FB Hoài Phương Nguyễn

Sao Việt gửi hoa viếng mẹ chồng Việt Hương - Ảnh 2
Mẹ Hoài Phương không thể đi lại trong những năm tháng cuối đời. Ảnh: FB Hoài Phương Nguyễn

“Hoài Phương xin chân thành cảm ơn các cụ, các ông bà, cô chú bác, các anh chị em và các cháu 2 họ nội ngoại, các quý quan khách, hàng xóm láng giềng, bạn bè bằng hữu đã không quản ngại đường xa tới tiễn đưa mẹ tôi là bà Bùi Thị Minh Tư về nơi an nghỉ cuối cùng. Hoài Phương cũng xin ghi lòng hàng ngàn lời chia buồn của mọi người gửi tới cho Phương và gia đình. Xin lỗi là Phương không thể trả lời được hết cho từng người. Mong quý vị lượng thứ", chồng Việt Hương viết.

Cũng trong clip nhac sĩ Hoài Phương chia sẻ, khán giả phát hiện ra có những lẵng hoa viếng được các nghệ sĩ Việt gửi đến. Có thể kể đến ca sĩ Minh Tuyết, diễn viên Hiếu Hiền, diễn viên Hoàng Mập.

Sao Việt gửi hoa viếng mẹ chồng Việt Hương - Ảnh 3
Lẵng hoa viếng của nữ ca sĩ hải ngoại Minh Tuyết. Ảnh: Chụp màn hình

Sao Việt gửi hoa viếng mẹ chồng Việt Hương - Ảnh 4
Việt Hương – Minh Tuyết nhiều lần đứng chung sân khấu, tình cảm thân thiết vô cùng. Ảnh: Chụp màn hình

Minh Tuyết và Việt Hương từng đứng chung sân khấu nhiều lần. Hai nữ nghệ sĩ vô cùng thân thiết, chính vì thế khi hay tin mẹ chồng Việt Hương mất, giọng ca hải ngoại không khỏi đau buồn, xót xa.

Ngoài ra là lẵng hoa của Hoàng Mập, vốn được nhắc đến là đồng nghiệp thân thiết suốt bao năm nay của Việt Hương. Tình anh em đồng nghiệp giữa Việt Hương và Hoàng Mập được bao người ngưỡng mộ. Việt Hương thậm chí còn tặng Hoàng Mập dây chuyền giá trị trong ngày sinh nhật, không ngại chuyển 1 tỷ đồng hỗ trợ khi Hoàng Mập sản xuất phim ảnh.

Sao Việt gửi hoa viếng mẹ chồng Việt Hương - Ảnh 5
Hoàng Mập cũng chia buồn sâu sắc đến gia đình Việt Hương – Hoài Phương. Ảnh: Chụp màn hình

Sao Việt gửi hoa viếng mẹ chồng Việt Hương - Ảnh 6
Hoàng Mập là chỗ thân thiết của vợ chồng Việt Hương nhiều năm. Ảnh: FB Việt Hương

Đáng chú ý trong số dàn hoa viếng còn có lẵng hoa của Hiếu Hiền – người vừa trải qua nỗi đau mất bố – nhạc sĩ Đức Lang. Tuy vậy, Hiếu Hiền vẫn nén đau, chia sẻ với sự mất mát của gia đình đồng nghiệp. Tình cảm của Hiếu Hiền khiến không chỉ Việt Hương – Hoài Phương mà nhiều khán giả không khỏi xúc động.

Sao Việt gửi hoa viếng mẹ chồng Việt Hương - Ảnh 7
Hiếu Hiền cũng gửi lẳng hoa viếng mẹ chồng Việt Hương dù anh cũng đang trải qua nỗi đau mất đi người thân. Ảnh: Chụp màn hình

Có thể thấy, tình cảm các đồng nghiệp, thân bằng quyến thuộc và khán giả dành cho gia đình chồng Việt Hương trong lúc tang gia bối rối là vô cùng to lớn. Ai cũng hy vọng Hoài Phương – Việt Hương và gia đình sớm vượt qua nỗi đau mất đi người phụ nữ thân yêu nhất này.