Sao Việt đưa con đi học sau kỳ nghỉ Tết dài

Sau kỳ nghỉ Tết, Ngọc Lan, Hải Băng,.. và rất nhiều sao Việt đưa con đi học vào sáng nay. Họ hào hứng chia sẻ: “Cả nước hướng về ngày giải phóng phụ huynh".

Năm nay, do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên học sinh, sinh viên được nghỉ Tết gần 30 ngày. Đến hôm nay (2/3), thế hệ “măng non" tại thành phố Hà Nội bắt đầu đi học trở lại, còn ở TP HCM trẻ đã bắt đầu đến trường trước đó 1 ngày (1/3).

Được biết, để làm công tác tư tưởng cho con trở lại trường cũng khiến nhiều bậc cha mẹ vò đầu bứt tai và ngay cả các sao Việt cũng không ngoại lệ. Trên trang cá nhân mới đây, nhiều nghệ sĩ đã hào hứng chia sẻ hình ảnh khi đưa con đến trường, Đăng Khôi hài hước tuyên bố:Cả nước hướng về ngày giải phóng phụ huynh".

Sao Việt đưa con đi học sau kỳ nghỉ Tết dài - Ảnh 1
Gia đình Đăng Khôi.

Sao Việt đưa con đi học sau kỳ nghỉ Tết dài - Ảnh 2
Trên trang cá nhân, nam ca sĩ Đăng Khôi đăng tải hình ảnh cậu con trai cùng dòng chia sẻ khá dí dỏm: “Cả nước hướng về ngày giải phóng phụ huynh 1/3/2021. Mẹ ơi mùa xuân đến rồi đó. Con ở trường luôn đến chiều về”.

Sao Việt đưa con đi học sau kỳ nghỉ Tết dài - Ảnh 3
Ngọc Lan sao Việt đưa con đi học vào sáng ngày hôm qua (1/3).

Sao Việt đưa con đi học sau kỳ nghỉ Tết dài - Ảnh 4
Nữ diễn viên hào hứng chia sẻ: “Chúng tôi quyết giữ vững tinh thần và đồng lòng cầu nguyện cho sự nghiệp học hành của các con không bị gián đoạn lần nào nữa. Đoàn kết và quyết thắng, quyết thắng quyết thắng".

Sao Việt đưa con đi học sau kỳ nghỉ Tết dài - Ảnh 5
Hai mẹ con Hồng Quế.

Sao Việt đưa con đi học sau kỳ nghỉ Tết dài - Ảnh 6
Con gái Hồng Quế khóc khi phải trở lại trường sau kỳ nghỉ Tết dài.

Hồng Quế là sao Việt đưa con đi học khó khăn nhất, vì con gái nữ người mẫu vừa đến trường đã khóc nức nở khiến mẹ cùng cô giáo phải dỗ dành: “Thanh niên đi học sau 1 tháng ở nhà tính cả nghỉ gốc lẫn lãi mà vẫn cứ auto khóc từ lúc mở mắt tới khi đến cửa trường. Mẹ biết là không nên cười trong lúc con khóc chạy với tay theo xe mẹ để mẹ cứu. Nhưng mẹ xin lỗi nhé. Đây là giây phút mẹ mong chờ nhất mà".

Sao Việt đưa con đi học sau kỳ nghỉ Tết dài - Ảnh 7
Hồng Quế chia sẻ: “Thanh niên đi học sau 1 tháng ở nhà tính cả nghỉ gốc lẫn lãi mà vẫn cứ auto khóc từ lúc mở mắt tới khi đến cửa trường".

Sao Việt đưa con đi học sau kỳ nghỉ Tết dài - Ảnh 8
Hải Băng đưa con đến trường.

Sao Việt đưa con đi học sau kỳ nghỉ Tết dài - Ảnh 9
Nữ ca sĩ tâm sự: “Hành trình con lớn. Cái gì cũng muốn tốt nhất cho con… Mẹ sẽ cố gắng".

Trái với con gái Hồng Quế, con trai Ái Châu lại rất hào hứng đến trường: “Sáng nay của nhà em đây. Anh con nghe đi học là ngồi bật dậy ngay lập tức, mặt vui tươi hớn hở. Nhớ bạn nhớ lớp dữ dằn lắm rồi! Thôi nha, nhiêu đó đủ rồi nha chị Covid – 19, cho con em đi học suôn sẻ tới Đại học nha chị".

Sao Việt đưa con đi học sau kỳ nghỉ Tết dài - Ảnh 10

Sao Việt đưa con đi học sau kỳ nghỉ Tết dài - Ảnh 11
Con trai Ái Châu thích thú được đến trường.

Sao Việt đưa con đi học sau kỳ nghỉ Tết dài - Ảnh 12
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đăng ảnh “dìm hàng" con trai trong ngày đầu tiên đi học lại.

Sao Việt đưa con đi học sau kỳ nghỉ Tết dài - Ảnh 13

Sao Việt đưa con đi học sau kỳ nghỉ Tết dài - Ảnh 14
Cậu con trai nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung ‘mắt nhắm mắt mở’ khi bố gọi dậy đi học.

Nguồn tổng hợp