Sao Việt chia buồn khi mẹ chồng Việt Hương qua đời

Mẹ chồng Việt Hương qua đời vì bệnh tuổi già chỉ một thời gian ngắn sau khi ông xã nữ danh hài đưa con gái về Việt Nam định cư.

Vừa qua, thông tin mẹ chồng Việt Hương qua đời, hưởng thọ 80 tuổi đang được dư luận chú ý. Trước đó, vợ chồng nữ danh hài đồng loạt xác nhận tin buồn cụ bà Bùi Thị Minh Tư – thân mẫu nhạc sĩ Hoài Phương – ông xã Việt Hương đã từ trần vào hồi 17 giờ 35 phút ngày 12/4 tại nhà riêng ở phường Phúc Lợi, quận Long Biên, Hà Nội.

Sao Việt chia buồn khi mẹ chồng Việt Hương qua đời - Ảnh 1

Theo cáo phó được Việt Hương và ông xã chia sẻ, tang lễ của mẹ chồng nữ nghệ sĩ sẽ được diễn ra tại Nhà tang lễ bệnh viện 108, số 5 Trần Thánh Tông, Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội vào ngày 16/4 (tức ngày 5/3 Tân Sửu).

Sao Việt chia buồn khi mẹ chồng Việt Hương qua đời - Ảnh 2

Trên trang cá nhân, nhạc sĩ Hoài Phương đau buồn thông báo về sự ra đi của mẹ ruột: “Hoài Phương vô cùng đau buồn thay mặt gia đình thông báo cùng bà con thân bằng quyến thuộc và bạn hữu gần xa sự ra đi của mẹ tôi, bà Bùi Thị Minh Tư. Xin cảm ơn những lời chia buồn quý vị đã và sẽ gửi tới dành cho gia đình chúng tôi".

Sao Việt chia buồn khi mẹ chồng Việt Hương qua đời - Ảnh 3

Không lâu sau, bà xã của nam nhạc sĩ cũng nghẹn ngào: “Con chào mẹ, cảm ơn mẹ đã thương con như con gái". Sinh thời, mẹ chồng Việt Hương là người phúc hậu, hiền lành, luôn hi sinh và lo lắng cho các con. Cụ bà cũng dành cho con dâu là nữ danh hài Việt Hương tình cảm yêu thương như máu mủ.

Sao Việt chia buồn khi mẹ chồng Việt Hương qua đời - Ảnh 4

Sao Việt chia buồn khi mẹ chồng Việt Hương qua đời - Ảnh 5

Được biết, nhạc sĩ Hoài Phương vừa đưa con gái về Việt Nam định cư cách đây 2 tháng. Tuy nhiên, anh cũng đã có khoảng thời gian ngắn ngủi được báo hiếu, chăm sóc mẹ trước khi cụ bà ra đi mãi mãi.

Sao Việt chia buồn khi mẹ chồng Việt Hương qua đời - Ảnh 6Sao Việt chia buồn khi mẹ chồng Việt Hương qua đời - Ảnh 7Sao Việt chia buồn khi mẹ chồng Việt Hương qua đời - Ảnh 8Sao Việt chia buồn khi mẹ chồng Việt Hương qua đời - Ảnh 9

Chứng kiến tin buồn mẹ chồng Việt Hương qua đời, nhiều sao Việt như Hari Won, Đại Nghĩa, Hồng Ngọc, Ngọc Châu thành kính gửi lời phân ưu đến tang gia. Các đồng nghiệp hi vọng vợ chồng nữ danh hài sớm vượt qua mất mát, bớt đau buồn để người thân ra đi được thanh thản.

Hari Won chia sẻ: “Xin được chia buồn cùng gia đình anh". MC Đại Nghĩa xót xa: “Em xin chia buồn cùng anh chị và gia đình". Hồng Ngọc và ông xã đang ở Mỹ không thể về dự đám tang: “Anh ơi. Em và Tâm xin được chia buồn cùng anh chị và gia đình nhé. Mong bác bình an về hưởng phúc trên trời".

Sao Việt chia buồn khi mẹ chồng Việt Hương qua đời - Ảnh 10

Nghệ sĩ Hoài Tâm càng xúc động vì anh vốn coi mẹ Hoài Phương như mẹ ruột của mình: “Em thành thật Chia buồn về sự mất mát to lớn này của anh Phương, bé Hương, con gái, và gia đình. Con xin thắp Mẹ 3 nén nhang và lạy Mẹ ở xa không về tiễn Mẹ lần cuối được. Thành Kính Phân Ưu".

Sao Việt chia buồn khi mẹ chồng Việt Hương qua đời - Ảnh 11Sao Việt chia buồn khi mẹ chồng Việt Hương qua đời - Ảnh 12Sao Việt chia buồn khi mẹ chồng Việt Hương qua đời - Ảnh 13

Hoài Phương từng giới thiệu về gia đình truyền thống của mình như sau: “Tôi xuất thân trong một gia đình âm nhạc. Cha tôi là nhạc sĩ, mẹ thì hát chèo. Từ nhỏ tôi đã theo cha mẹ đi nghe nhạc rất nhiều và 5, 6 tuổi tôi đã bắt đầu học nhạc". Dù cũng là nghệ sĩ nhưng bố mẹ chồng Việt Hương hiếm khi xuất hiện cùng con dâu trên truyền thông.

Sao Việt chia buồn khi mẹ chồng Việt Hương qua đời - Ảnh 14

Sao Việt chia buồn khi mẹ chồng Việt Hương qua đời - Ảnh 15

Lễ nhập quan của mẹ chồng Việt Hương diễn ra vào 8h sáng ngày 16/4. Lễ viếng bắt đầu từ 9h30 – 10h45 cùng ngày. Lễ truy điệu và di quan tổ chức vào 12h30 ngày 16/4. Thi hài người quá cố được đưa đi hỏa thiêu tại Đài hóa thân Hoàn vũ Văn Điển, Hà Nội.