Sao Việt bức xúc khi hay tin thanh niên Việt qua đời ở Nhật

Lưu Đê Ly và nhiều sao Việt cảm thấy xót xa khi con người ngày càng vô cảm, nhìn thấy đồng hương gặp nạn ngay trước mặt nhưng không ra tay cứu giúp.

Ngày hôm qua, mạng xã hội chấn động khi chứng kiến 1 đoạn clip ghi lại cảnh một thanh niên gặp nạn nơi đất khách quê người. Video được xác nhận quay tại trung tâm thương mại Namba, Osaka, Nhật Bản. Ngay sau đó bạn bè và người thân cũng lên tiếng xác nhận nạn nhân là công dân Việt, quê gốc Hải Phòng sang Nhật du học.

Đau lòng hơn, kẻ đứng quay livestream cũng là người Việt Nam những người này không hề có động thái muốn cứu giúp nạn nhân, thậm chí còn hô hào cổ vũ.

Hiện trường nơi nam sinh người Việt gặp nạn

Liên quan đến vụ việc, nhiều sao Việt cũng không kìm nổi sự phẫn nộ công khai lên tiếng chỉ trích sự 'im lặng' của kẻ quay video vụ án.

Trên trang cá nhân, diễn viên Lưu Đê Ly xót xa: 'Bao nhiêu người chứng kiến tận mắt một vụ g**t người nhưng tuyệt nhiên không một ai cứu giúp. Càng ngày con người thật quá vô cảm. Xin chia sẻ nỗi đau mất mát với gia đình em, yên nghỉ nhé chàng trai trẻ'.

Lưu Đê Ly thương xót chàng trai trẻ và phẫn nộ kẻ quay clip vô cảm

Nữ diễn viên phim 'Mùa Hoa Tìm Lại' Huyền Thạch cũng để lại bình luận: 'Thật sự đ*c á.c và t*n n.h.ẫ.n'.

Huyền Thạch cho rằng kẻ quay clip và kẻ khiến thanh niên Việt qua đời quá t*n n.h.ẫ.n

Có thể thấy, bất cứ ai sau khi xem clip này cũng cảm thấy phẫn nộ và bất lực trước cách cư xử thiếu tình người của một số kẻ được gọi là 'đồng hương' trên đất nước bạn. Không chỉ nghệ sỹ, tất cả mọi người xã hội cần lên án hành động này để tránh những sự việc thương tâm hơn xảy ra.

Nguồn: FBNV