Sao Việt bị người yêu lừa đảo số tiền lớn

Sao Việt bị người yêu lừa đảo với số tiền lớn, trong đó Sam mất 60 tỷ, MC Liêu Hà Trinh bay cả tình lẫn việc kinh doanh nhà hàng.

Thúy Nga

Danh hài Thúy Nga công khai chuyện ly hôn với chồng cũ – doanh nhân Nguyễn Văn Nam vào năm 2015. Thời điểm ấy, cô tiết lộ Văn Nam đã mượn danh cô vay tiền rồi bùng nợ, số tiền lên tới 350 nghìn đô (khoảng 7 tỷ đồng). Chủ nợ đã tìm đến Thúy Nga đòi 7 tỷ kia, còn anh Nam bỏ trốn, không tung tích.

Sao Việt bị người yêu lừa đảo số tiền lớn - Ảnh 1
Thúy Nga và chồng cũ.

Trước lời tố cáo từ Thúy Nga, doanh nhân Nguyễn Văn Nam lại cho rằng vợ cũ xuyên tạc và vu khống. Ông Nam còn khẳng định đã nhờ tới pháp luật giải quyết những xung đột với nữ danh hài. Sau tuyên bố của nam doanh nhân, vụ lùm xùm cũng dần lắng xuống.

Sao Việt bị người yêu lừa đảo số tiền lớn - Ảnh 2
Thúy Nga khốn khổ trong một thời gian dài.

Sam

Trong chương trình Vô lăng tình yêu mới đây, Sam đã trải lòng về tình cũ. Cô cho biết bản thân bị lừa và chịu tổn thương sâu sắc. Hot girl Sài Thành tâm sự: “Tôi không hiểu sao nhưng tôi dễ tin người và hay bị lừa lắm. Với lại, cái mặt tôi nhìn cũng ngu ngơ, dễ lừa nữa. Mà nói thế cũng không đúng. Bình thường tôi rất khó tin người nhưng một khi đã yêu ai, thương ai thì sẽ tin hết lòng người đó, tin sống chết thì thôi, ai nói gì ở ngoài cũng không tin, chỉ tin một người đó".

Sao Việt bị người yêu lừa đảo số tiền lớn - Ảnh 3
Sam bị người yêu lừa tài sản.

Sam bị người yêu lừa mất nhà, xe và nhiều tiền: “Tuy nhiên, vẫn có những cú lừa để lại hậu quả về lâu về dài, đó là bị lừa tiền. Tôi bị một người đàn ông lừa mất 1 căn nhà, 1 chiếc xe và cả đống tiền. Tôi phải mất rất lâu mới giải quyết được hậu quả. Tôi phải đi vay mượn ngân hàng mua nhà trả góp vì không còn đồng nào trong người".

Sao Việt bị người yêu lừa đảo số tiền lớn - Ảnh 4
Thời điểm bị bạn trai lừa chiếm tài sản, Sam phải đi vay ngân hàng, trả góp nhà cửa và chạy show không ngừng.

Có thể nói, Sam mất số tiền quá lớn, thiệt hại nhiều nhất trong ‘danh sách’ sao Việt bị người yêu lừa đảo. Thế nhưng sau tất cả, Sam đã nỗ lực trong sự nghiệp để vươn lên trở thành một ngôi sao nổi tiếng trong showbiz Việt với thu nhập khá cao. Hiện tại, cô sở hữu nhiều nhà, xế hộp và hàng hiệu đắt đỏ. Tuy nhiên, vết thương lòng trong chuyện tình cũ vẫn chưa nguôi nên người đẹp vẫn chưa thể đón nhận tình yêu mới.

Liêu Hà Trinh

Còn nhớ vào tháng 7/2018, Liêu Hà Trinh cùng Quang Đăng, Thanh Duy và Minh Xù bị bạn trai cũ của Liêu Hà Trinh lừa gạt tài sản, cụ thể là một nhà hàng khá lớn.

Thời điểm đó, bạn trai cũ Liêu Hà Trinh đã bí mật sang nhượng nhà hàng, dẫn đến việc nhà hàng bị đóng cửa, còn số tiền Liêu Hà Trinh cùng Quang Đăng, Thanh Duy và Minh Xù góp vào kinh doanh đã ‘không cánh mà bay’.

Sao Việt bị người yêu lừa đảo số tiền lớn - Ảnh 5
Liêu Hà Trinh.

Liêu Hà Trinh đau đớn khi là sao Việt bị người yêu lừa đảo mất cả tình lẫn tiền, cô đau đớn chia sẻ:“Chuyện cũng đã 1 năm qua. Mất hết tất cả, tiền quán không lấy cũng không sao, lòng tin mất mới đau. Giờ còn liên luỵ bạn bè mình, cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Lỗi do Trinh ở giữa, xin lỗi Đăng, xin lỗi Duy, xin lỗi Xù…".

Sao Việt bị người yêu lừa đảo số tiền lớn - Ảnh 6
Nữ MC đau đớn chia sẻ khi bị mất cả tình lẫn tiền.

Nguồn tổng hợp