Sao Việt bị mắng oan do trùng tên người khác

Hết bị báo cáo tài khoản lại mắng oan, nhiều sao Việt lâm vào tình cảnh "dở khóc dở cười" chỉ vì có tên giống nhân vật gây scandal. 

Jun Vũ

Mới đây, MXH xôn xao trước hình ảnh cô gái tên Vũ Phương Anh khoe giấy xác nhận được tiêm mũi 1 vắc xin phòng chống dịch, dù chẳng thuộc nhóm ưu tiên. Theo như người này chia sẻ, sở dĩ vợ chồng cô được “ưu đãi” này là do “ông ngoại” dùng mối quan hệ mà có.

Quảng cáo

Được biết cô gái này nên là Vũ Phương Anh, từng là Hoa khôi của Học viện Báo Chí. Sau khi gây tranh cãi, cô gái đã nhanh chóng khoá Facebook. Nhiều người lên mạng đã lên tìm kiếm tên từ khoá và nhầm thành Jun Vũ (tên thật là Vũ Phương Anh). Chính vì vậy cô nàng đã phải lên tiếng đính chính vì sợ mọi người report nhầm.

Cô nàng hot girl nhờ ông ngoại quan hệ cho tiêm vaccine gây phẫn nộ dư luận hôm 20-7

Diễn viên Jun Vũ bày tỏ: "Em là Vũ Phương Anh không phải Vũ Phương Anh. Em không có ông ngoại trong truyền thuyết và em chưa được tiêm nha. Mọi người đừng report nhầm em, tội nghiệp em". 

Jun Vũ "khóc dở mếu dở" vì bị nhầm là cô gái hot girl tiêm vaccine
Jun Vũ đính chính thông tin khi tài khoản của cô bị report nhầm

Đáng chú ý, ngay phía dưới bài đăng của nữ diễn viên "Gái già lắm chiêu", nhiều bạn bè và khán giả còn "troll" cô. "Xin phép đc unfolow", "Ơ thế mà cứ tưởng… đang định nhờ bạn bảo ông ngoại cho mình đăng ký tiêm với", "Khổ thân chị iu, sáng giờ thấy VPA là em cũng liên tưởng tới viễn cảnh này",... là những chia sẻ lầy lội của mọi người đối với thị phị "trên trời rơi xuống" của cô nàng.

Bạn bè và khán giả bình luận rôm rả vào bài đăng của nữ diễn viên

Huỳnh Anh

Đàu tháng 11/2020, hot girl Huỳnh Anh - bạn gái cũ của cầu thủ Quang Hải trở thành tâm điểm bàn tán khi bị một cô gái tố là "người thứ ba". Theo những tin nhắn được cô gái này tiết lộ, Huỳnh Anh mới quen anh chàng tên N.Q. được ít ngày khi giao dịch thuê nhà và cả hai đã nảy sinh tình cảm.

Hình ảnh Huỳnh Anh được đưa vào bài viết của hot girl Huỳnh Anh

Và câu chuyện này lại vô tình khiến nam diễn viên Huỳnh Anh phải gặp tình huống "dở khóc, dở cười" khi một số chuyên trang bàn tán chuyện showbiz lại có sự nhầm lẫn. Anh chia sẻ lên trang cá nhân bài viết kèm theo dòng chữ: "Chắc lần sau em không dám yêu mấy anh cầu thủ nữa".

Ngay lập tức, dòng chia sẻ của nam diễn viên được nhiều người quan tâm và cho rằng anh chàng đang cố tình cà khịa ai đó.

Đây mới là Huỳnh Anh - bạn gái của Quang Hải

Minh Tiệp

Tháng 5/2018, thông tin BTV Minh Tiệp bị tố b*o h*nh em vợ phủ sóng MXH. Thời điểm ấy, diễn viên Minh Tiệp bỗng dưng bị lôi vào cuộc. Khi mọi thông tin vẫn trong quá trình kiểm chứng, một bộ phận dân mạng đã bất chấp đúng sai, t*n c*ng Facebook cá nhân của diễn viên Minh Tiệp. Không dừng lại ở những bình luận khiếm nhã, những kẻ này còn nhắn tin đ* d*a anh.

Trước sự nhầm lẫn tai hại của một bộ phận dân mạng, diễn viên Minh Tiệp phải lên tiếng đính chính: "Tên tôi Nguyễn Minh Tiệp, đang bị nhầm lẫn với ai đó, xin đừng hiểu nhầm nhé".

Diễn viên Minh Tiệp bị t*n c*ng vì trùng tên BTV Minh Tiệp.

Nguồn: Tổng hợp