Sao Việt bầu cử Tổng thống Mỹ sau khi được cấp quốc tịch

Hòa chung không khí ngày công bố tân Tổng thống, nhiều sao Việt bầu cử Tổng thống Mỹ cũng đang hồi hộp chờ kết quả. Có người còn quan tâm đến sự kiện từ nhiều tháng trước. 

Tình hình bầu cử ở Mỹ cho vị trí Tổng thống đang ở giai đoạn nước rút. Tính đến thời điểm này (3/11, theo giờ địa phương) số cử tri Mỹ bỏ phiếu vượt hơn 100 triệu người. Năm nay, nhiều sao Việt cũng đã tham gia bầu cử Tổng thống Mỹ sau khi được cấp quốc tịch.

Vợ chồng ca sĩ Hồng Ngọc chia rẻ rằng họ luôn tin tưởng vào tương lai tươi sáng và hy vọng người mà họ bầu chọn sẽ trở thành Tổng thống Mỹ. Chồng Hồng Ngọc cho biết: “Đề tài trò chuyện của mỗi người bây giờ là bầu cử. Các con của tôi cũng quan tâm và ỏi cha mẹ bầu cho ai. Chúng dặn cha mẹ phải bầu cho ông Trump. Tối nay chúng tôi tụ tập bạn bè, chờ đợi kết quả".

Sao Việt bầu cử Tổng thống Mỹ sau khi được cấp quốc tịch - Ảnh 1
 Cả nhà Hồng Ngọc đều quan tâm đến sự kiện bầu cử

Ca sĩ Thanh Thảo cho biết đây là năm đầu tiên cô được đi bầu cử Tổng thống, bởi cô mới được cấp quốc tịch Mỹ cách đây ít tháng. Được biết ông xã doanh nhân và các con của nữ ca sĩ “Búp bê con trai" cũng hào hứng với sự kiện trọng đại này.

Sao Việt bầu cử Tổng thống Mỹ sau khi được cấp quốc tịch - Ảnh 2

Sao Việt bầu cử Tổng thống Mỹ sau khi được cấp quốc tịch - Ảnh 3
Thanh Thảo cập nhật tình hình đi bầu cử

Sao Việt bầu cử Tổng thống Mỹ sau khi được cấp quốc tịch - Ảnh 4
Diễn viên Đức Tiến và Hồng Đào cũng là sao Việt bầu cử Tổng thống Mỹ.

Sao Việt bầu cử Tổng thống Mỹ sau khi được cấp quốc tịch - Ảnh 5
Được biết tại Mỹ, Đức Tiến còn làm việc trong lĩnh vực giáo dục nên anh sẽ bầu cho ứng cử viên quan tâm đến lĩnh vực này.

Sao Việt bầu cử Tổng thống Mỹ sau khi được cấp quốc tịch - Ảnh 6
Anhđã theo dõi sự kiện này từ nhiều tháng trước

Sao Việt bầu cử Tổng thống Mỹ sau khi được cấp quốc tịch - Ảnh 7
Đức Tiến quay video hướng dẫn bầu cử qua mail

Trong gia đình Dũng Taylor lại có sự mâu thuẫn về phiếu bầu nhưng anh tôn trọng quyết định của mỗi thành viên. Dũng Taylor chia sẻ với báo Zing: “Con trai 26 tuổi và con gái 21 tuổi của tôi ủng hộ đảng Dân chủ. Nhưng không có nghĩa chúng tôi không bình luận chia sẻ quan điểm và chấp nhận sự khác biệt”, anh nhấn mạnh.

Sao Việt bầu cử Tổng thống Mỹ sau khi được cấp quốc tịch - Ảnh 8
Dũng Taylor tiết lộ bầu cử cho ông Trump, còn hai con của anh bầu cho ông Biden

Ít ai biết rằng, ca sĩ Phi Nhung là người có quốc tịch Mỹ gốc Việt. Năm nay cô không có mặt ở Mỹ để bầu cử, tuy nhiên cô đã bầu bằng hình thức online. Được biết, con gái Phi Nhung cũng đang ở Mỹ và hồi hộp chờ kết quả bầu cử. Cô bày tỏ: “Chỉ còn mấy tiếng nữa thôi vận mệnh nước Mỹ sẽ thuộc về một trong hai Bác. Bác nào lên đảm nhiệm thì người dân cũng phải đi làm. Chỉ mong nước Mỹ bình yên và lớn mạnh để chúng con bình an làm ăn".

Sao Việt bầu cử Tổng thống Mỹ sau khi được cấp quốc tịch - Ảnh 9

Sao Việt bầu cử Tổng thống Mỹ sau khi được cấp quốc tịch - Ảnh 10
Sao Việt bầu cử Tổng thống Mỹ

Bên cạnh đó, nhiều nghệ sĩ hải ngoại như Hương Lan, Khánh Hà, Carol Kim cho biết đều bỏ phiếu cho Tổng thống Trump. Không chỉ kêu gọi mọi người ủng hộ tổng thống trên trang cá nhân, họ còn tham gia diễu hành.

Sao Việt bầu cử Tổng thống Mỹ sau khi được cấp quốc tịch - Ảnh 11
Nghệ sĩ Lan Hương và ông xã tham gia bầu cử Tổng thống Mỹ

(Tiếp tục cập nhật!)