Sao Việt 24h: Biểu cảm ngơ ngác của Lisa Leon khi đi xin chữ đáng yêu "xỉu up xỉu down"

Biểu cảm ngơ ngác khi lần đầu được mẹ cho đi xin chữ của Lisa – Leon khiến dân tình “xỉu up xỉu down”

Cặp sinh đôi nhà Hồ Ngọc Hà và Kim Lý hiện đã được hơn 1 tuổi và đang là những ngôi sao nhí nổi tiếng nhất mạng xã hội. Vậy nên mọi động thái dù là nhỏ nhắt của các nhóc tỳ cũng thu hút được lượng lớn quan tâm từ người hâm mộ.

Những ngày Tết đã cận kề, Hồ Ngọc Hà thường xuyên cho các con mặc những bộ áo dài truyền thống cực đẹp để đi thăm thú và du xuân. Mới đây, trên trang cá nhân riêng của các con, nữ ca sĩ vừa chia sẻ khoảnh khắc dễ thương của 2 con kèm dòng trạng thái “Tụi con đi xin chữ ông đồ ạ”.

Trong video, biểu cảm của hai nhóc tỷ nhà Hồ Ngọc Hà trong lần đầu được đi xin chữ khiến cộng đồng mạng thích thú. Lần đầu được chứng kiến cảnh ông đồ viết chữ nên Lisa và Leon rất chăm chú quan sát, sau đó các nhóc tỳ chuyển sang hơi ngơ ngác nhưng “thần thái” đáng yêu lúc nào cũng có sẵn.

Gặp những tình huống mới lạ, Leon và Lisa tỏ ra ngơ ngác nhưng vẫn cực đáng yêu.

Chính vẻ mặt hoang mang, ngơ ngác của 2 chị em đã “đốn tim” hàng nghìn khán giả. Vì vậy, Lisa – Leon cũng nhận được nhiều lời khen và tình cảm từ cộng đồng mạng. Dưới bài viết, cặp sinh đôi được các cô, các chú khen không ngớt.

“Leon chăm chú quá. 2 cục cưng mặc áo dài đẹp quá”, “ Cưng xỉu”, “2 chị em nhà mẹ Hà lên bộ quá ư chỉn chu lịch sự. Choáng ngợp cả ngày giáp Tết”, “Cưng quá trời, quá đất 2 anh chị này”, “Leon tập trung thế”,… các cô, các chú dành nhiều lời khen cho 2 bé.

 Nhiều người dành lời khen cho cặp sinh đôi nhà Hà Hồ.