Sao Vbiz thích thú khi biết tin G-Dragon và Jennie hẹn hò

Dàn sao trong làng giải trí Việt vô cùng phấn khởi khi hay tin G-Dragon Jennie hẹn hò. Diệu Nhi, Tóc Tiên ‘xỉu ngang xỉu dọc’.

Ngày hôm nay (24/2), thông tin G-Dragon và Jennie hẹn hò tại căn penthouse sang trọng rần rần mạng xã hội. Đa phần công chúng đều tỏ ra rất phấn khích, gửi lời chúc tới cặp đôi xứ Hàn.

Sao Vbiz thích thú khi biết tin G-Dragon và Jennie hẹn hò - Ảnh 1
Dispatch đưa tin G-Dragon và Jennie đã hẹn hò khoảng 1 năm.

Không chỉ fan mà ngay cả đến các sao Việt cũng vô cùng hào hứng trước thông tin G-Dragon và Jennie hẹn hò. Huyền My thích thú chia sẻ và bày tỏ: “Chóng mặt quá, tôi dụi mắt mấy lần rồi. Đẹp đôi thế". Tóc Tiên thì quá bất ngờ khi hay tin ông hoàng Kpop có người yêu.

Sao Vbiz thích thú khi biết tin G-Dragon và Jennie hẹn hò - Ảnh 2
Huyền My ‘chóng mặt’ vì tin G-Dragon (BIGBANG) và Jennie (BLACKPINK) hẹn hò.

Sao Vbiz thích thú khi biết tin G-Dragon và Jennie hẹn hò - Ảnh 3
Tóc Tiên “xỉu ngang xỉu dọc" với cặp đôi xứ Hàn.

Sao Vbiz thích thú khi biết tin G-Dragon và Jennie hẹn hò - Ảnh 4
Bà xã Rhymastic gửi lời chúc phúc đến Jennie (BLACKPINK).

Sao Vbiz thích thú khi biết tin G-Dragon và Jennie hẹn hò - Ảnh 5
Thu Trang cũng có chia sẻ khiến dân tình cười bò.

Đáng chú ý nhất là cô nàng Diệu Nhi liên tục bị gọi tên vì trước đó nữ diễn viên thường xuyên bày tỏ tình cảm với G-Dragon (BIGBANG). Dân tình cho rằng có lẽ Diệu Nhi đang buồn xỉu khi thấy ‘người tình trong mộng’ đã có chủ.

Sao Vbiz thích thú khi biết tin G-Dragon và Jennie hẹn hò - Ảnh 6
Diệu Nhi ‘xỉu ngang’ khi hay tin GD hẹn hò

G-Dragon tên thật là Kwon Ji-yong, là một nam rapper, ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất thu âm người Hàn Quốc. Sau 6 năm làm thực tập sinh của YG Entertainment, G-Dragon chính thức ra mắt với vai trò trưởng nhóm nhạc nam Hàn Quốc Big Bang từ năm 18 tuổi.

G-Dragon là một trong những ca sĩ đình đám của Hàn quốc, hiện tại anh đã có hơn 22 năm trong sự nghiệp ca hát nhưng chưa một ai có thể soán được “ngôi vua" của anh trên thị trường âm nhạc Kpop. Tuy vướng vào nhiều scandal nhưng G-Dragon chưa bao giờ làm fan phải thất vọng, anh luôn cố gắng và đầu tư nghiêm túc cho từng sản phẩm âm nhạc của mình.

Nguồn tổng hợp