Sao nữ Đài Loan đột ngột qua đời khi trẻ tuổi, chồng nén nỗi đau lo hậu sự

linhlm - 25/03/2020

Trong bối cảnh dịch bệnh, tang lễ của nghệ sĩ Lưu Chân được tổ chức riêng tư, chồng cô đã nén nỗi đau lo hậu sự chu toàn.

Ngày 25/3, Sina đưa tin lễ tang kín đáo của Lưu Chân được tổ chức vào 14h22 phút chiều cùng ngày. Cô ra đi hôm 22/3 sau 45 ngày chiến đấu giành lại sự sống trên giường bệnh, hưởng dương 45 tuổi. Trước khi ra đi, "nữ hoàng nhảy múa" xứ Đài gặp nguy kịch, rơi vào tình trạng hôn mê sau ca mổ tim.

Sao nữ Đài Loan đột ngột qua đời khi trẻ tuổi, chồng nén nỗi đau lo hậu sự - Ảnh 1
Nghệ sĩ Lưu Chân qua đời ở tuổi 45

Sao nữ Đài Loan đột ngột qua đời khi trẻ tuổi, chồng nén nỗi đau lo hậu sự - Ảnh 2
Sự xuất hiện của chồng Lưu Chân trong tang lễ khiến nhiều người thương xót.

Trước đó truyền thông xứ Đài đưa tin kể từ khi vợ ra đi, Tân Long đã tự nhốt mình trong nhà hơn 20 tiếng đồng hồ. Lúc Lưu Chân trút hơi thở cuối cùng, Tân Long đã hôn và thì thầm vào tai cô: "Kiếp sau anh và em sẽ lại làm vợ chồng nhé bà xã". Sau khi nữ diễn viên tạ thế, anh gần như suy sụp tinh thần. Khi gọi điện thông báo cho người thân, Tân Long chỉ có thể nói duy nhất một câu: "Lưu Chân đi rồi".

Sao nữ Đài Loan đột ngột qua đời khi trẻ tuổi, chồng nén nỗi đau lo hậu sự - Ảnh 3
Để có thể đứng ra lo hậu sự cho vợ, Tân Long đã nỗ lực vượt qua cú sốc tinh thần.

"Tân Long hiện giờ đã rơi vào trạng thái suy sụp và mất phương hướng hoàn toàn. Sự ra đi của Lưu Chân giáng một đòn mạnh vào thể xác lẫn tinh thần vốn đã kiệt quệ của anh ấy từ lúc vợ ngã bệnh. Chúng tôi đang cố động viên, vực dậy Tân Long", Ngô Tông Hiến chia sẻ.

Sao nữ Đài Loan đột ngột qua đời khi trẻ tuổi, chồng nén nỗi đau lo hậu sự - Ảnh 4
Vợ chồng Lưu Chân, Tân Long

"Cha mẹ hai bên nội, ngoại đã lớn tuổi rồi, nếu họ đến linh đường xin mọi người đừng hỏi bất kỳ điều gì vào lúc này. Thay vào đó, hãy vẫy tay chào họ. Nghê Nghê chỉ mới 4 tuổi, con bé vẫn còn rất nhỏ để đối mặt với tình cảnh này. Hãy cho con bé một khoảng không gian. Chân thành cảm ơn tất cả khán giả nhiều tuần qua đã không ngừng cổ vũ, cầu nguyện cho Chân Chân. Cuối cùng, tôi mong người hâm mộ đừng gửi hoa đến nhà tang lễ, chỉ cần mọi người khắc ghi hình ảnh đẹp nhất của Chân trong lòng", Tân Long chia sẻ tâm tư của mình với truyền thông.

Sao nữ Đài Loan đột ngột qua đời khi trẻ tuổi, chồng nén nỗi đau lo hậu sự - Ảnh 5
Tân Long trông tiều tụy

Sao nữ Đài Loan đột ngột qua đời khi trẻ tuổi, chồng nén nỗi đau lo hậu sự - Ảnh 6

Sao nữ Đài Loan đột ngột qua đời khi trẻ tuổi, chồng nén nỗi đau lo hậu sự - Ảnh 7
Một vài hinh ảnh về đám tang

Sao nữ Đài Loan đột ngột qua đời khi trẻ tuổi, chồng nén nỗi đau lo hậu sự - Ảnh 8
Ngô Tống Thiến hỗ trợ Tân Long lo hậu sự

tang lễ Lưu Chân diễn ra riêng tư, chỉ ít bạn bè và gia quyến đến chia buồn. Tuy nhiên thông qua mạng xã hội rất nhiều nghệ sĩ đã gửi lời bày tỏ lòng thương tiếc trước sự ra đi của người đẹp tài hoa cũng như gửi chia buồn với gia đình Lưu Chân.

ML

Nguồn: Zing