Sao Hollywood tặng xe hơi và hàng triệu USD cho bạn thân

George Clooney, The Rock hay Justin Bieber là những ngôi sao không ngại chi số tiền lớn để mua quà tặng bạn thân trong mỗi dịp lễ quan trọng.

Sao Hollywood tặng xe hơi và hàng triệu USD cho bạn thân - Ảnh 1

George Clooney: Hồi tháng 11/2020, trong cuộc trò chuyện với tạp chí GQ, tài tử George Clooney lần đầu nói về chuyện tặng tiền mặt 1 triệu/USD người cho 14 người bạn. Theo nam diễn viên, đây là món quà anh dành tặng cho những người bạn thân, đồng thời là ân nhân của mình. “Những gì tôi có hôm nay đều nhờ họ bên cạnh giúp đỡ suốt 35 năm qua. Nhiều lúc trong túi không có một đồng, tôi phải ngủ nhờ ở nhà họ. Những lúc gặp khốn khó, chính họ đã đưa tiền cho tôi trang trải cuộc sống", Clooney tiết lộ.

Sao Hollywood tặng xe hơi và hàng triệu USD cho bạn thân - Ảnh 2

Những người bạn được tặng số tiền 1 triệu USD đều lên tiếng cảm ơn tài tử. Họ nói rằng món quà này đã mang lại nhiều giá trị cho bản thân trong cuộc sống. Doanh nhân Rande Gerber là một trong số người bạn thân được nhận quà từ George Clooney. Tuy nhiên, ông từ chối số tiền. Rande Gerber tặng lại 1 triệu USD cho các tổ chức từ thiện, vừa làm hài lòng bạn lại giúp đỡ được người khác.

Sao Hollywood tặng xe hơi và hàng triệu USD cho bạn thân - Ảnh 3

Dwayne “The Rock” Johnson: Trong dịp Giáng sinh vừa qua, The Rock đã mua tặng xe hơi gửi đến Harvey Wippleman – ân nhân đặc biệt của nam diễn viên. Theo tài tử 48 tuổi, Wippleman là người đã cứu giúp, cưu mang anh trong giai đoạn anh khó khăn nhất. “Chúng tôi nhanh chóng trở thành những người anh em tốt. Bruno thậm chí còn móc trong túi 40 USD cuối cùng để đưa cho tôi", tài tử Hobbs and Shaw chia sẻ trên trang cá nhân.

Sao Hollywood tặng xe hơi và hàng triệu USD cho bạn thân - Ảnh 4

Khi nhận được món quà, Wippleman không khỏi xúc động. Anh bật khóc và chia sẻ: “Từ trước đến nay, chưa có ai làm điều này cho anh cả. Anh không thể tin được. Anh cũng rất yêu quý em".

Sao Hollywood tặng xe hơi và hàng triệu USD cho bạn thân - Ảnh 5

Justin Bieber: Năm 2011, nam ca sĩ Baby từng tặng bạn thân một chiếc xe hơi vào dịp Giáng sinh. Ryan Butler – bạn của Justin Bieber – xúc động khi nhận món quà. Anh đăng tải hình ảnh chiếc xe trên trang cá nhân và hào hứng: “Wow, Bieber đã tặng tôi một món quà giá trị". Được biết, giọng ca Love Yourself và Ryan Butler là đôi bạn thân từ khi còn nhỏ. Khi Bieber 5 tuổi, bố mẹ Ryan đối xử với anh như một người con trai thứ hai.

Sao Hollywood tặng xe hơi và hàng triệu USD cho bạn thân - Ảnh 6

Adam Sandler: Năm 2013, ngôi sao Grown ups từng tặng cho các thành viên trong ê-kíp món quà lớn. Theo đó, Kevin James, David Spade, Chris Rock và Rob Schneider ngoài tiền thù lao còn nhận được một chiếc ôtô sang trọng trị giá 200 nghìn USD.

Sao Hollywood tặng xe hơi và hàng triệu USD cho bạn thân - Ảnh 7

Ariana Grande: Nữ ca sĩ từng gửi tặng chiếc điện thoại cho bạn thân Victoria Monét vào năm 2018. Trên trang cá nhân, người này không giấu được sự vui mừng. Cô chia sẻ: “Đừng ai dại dột đánh rơi điện thoại trước mặt Ariana Grande, cô ấy sẽ mua ngay cho bạn cái mới. Cảm ơn cô bạn vì chiếc điện thoại giá trị".