Sao Hollywood bị chỉ trích khi đến muộn các show diễn

Thường xuyên đến muộn trong các sự kiện, show thời trang, nhiều sao Hollywood phải muối mặt trước sự chỉ trích gay gắt từ khán giả.

Katy Perry

Trong show Moschino, thuộc khuôn khổ Milan Fashion Week 2014, Katy Perry được đích thân chủ nhân buổi diễn là Jeremy Scott gửi lời mời nhưng nữ ca sĩ đã thể hiện phong thái bê trễ.

Sao Hollywood Katy Perry tới muộn 50 phút và đi thẳng lên sàn catwalk, vô tư thả dáng chụp ảnh bất chấp sự khó chịu của nhiếp ảnh gia cùng các khách mời.

Naomi Campbell

Vào những năm 1990, Naomi Campbell được mời tham gia sitcom hài kịch tình huống Absolutely Fabulous. Tại thời điểm đó, nhà sản xuất phim đã dọa đuổi thẳng cổ siêu mẫu cũng bởi thói xài giờ "cao su".

Chẳng những vậy, kể với tờ The Independentnăm 2016, Joanna Lumley - nữ chính của series - nói Campbell từng trễ tận 3 tiếng. Sự việc làm cho ê-kíp phẫn nộ và muốn gạch tên cô khỏi dự án.

Ban biên tập talk show Loose Women có trải nghiệm nhớ đời trong lần làm việc chung với Naomi Campbell hồi năm 2017. Khi đó, siêu mẫu trễ hẹn một tiếng so với lịch lên sóng đã khiến người dẫn chương trình Ruth Langsford rất bối rối.

Tuy nhiên, Naomi Campbell vẫn tỏ ra bình thường sau mỗi lần làm sai. Siêu mẫu hoàn toàn không có động thái xin lỗi những người đã chịu đựng cô.

Rihanna

Chẳng khác gì Naomi Campbell, sao Hollywood Rihanna - cô bạn thân của siêu mẫu Naomi Campbell - cũng là người luôn trễ giờ. Theo tờ Osen, Rihanna bị chỉ trích vì đến sự kiện muộn hơn 2 giờ đồng hồ mà không có bất cứ thông báo nào.

Đến lúc xuất hiện, Rihanna đã trực tiếp gửi lời xin lỗi. Cô bày tỏ niềm hối hận vì sự chậm trễ này: "Tôi đã đến muộn do đường quá tắc. Thành thật xin lỗi các bạn". Tuy nhiên, người hâm mộ phát hiện ra nữ ca sĩ đã nói dối. Bởi lý do đến trễ của cô là do mải phát sóng trực tiếp trên Instagram. Khi biết điều này, nhiều người đã tức giận bỏ về.

Miranda Kerr

Siêu mẫu Miranda Kerr từng bị tài xế đưa đến nhầm sự kiện, dẫn đến hậu quả trễ hẹn với ban tổ chức show Louis Vuitton. Dù đã trình bày lý do, người đẹp vẫn bẽ mặt vì bị từ chối vào cửa và phải quay xe ra về.

Miranda Kerr.