Sao Hoa ngữ đến tang lễ nghệ sĩ Lý Hương Cầm

Tang lễ nghệ sĩ Lý Hương Cầm diễn ra vào tối 25/1. Nhiều ngôi sao nổi tiếng Hong Kong đã đến tiễn đưa nữ diễn viên, Lê Diệu Tường không kìm nổi nước mắt.

Nghệ sĩ gạo cội Lý Hương Cầm qua đời ở nhà riêng vào ngày 4/1, hưởng thọ 88 tuổi. Tang lễ của Lý Hương Cầm được tổ chức tại Hong Kong. Nhiều sao Hoa ngữ hàng đầu đều có mặt từ sớm để đưa tiễn và viếng "người mẹ đỡ đầu" của giới giải trí Hương Cảng.

Tại tang lễ nghệ sĩ Lý Hương Cầm, Tiêu Chỉ Quân - con gái của cố diễn viên cho biết toàn bộ tiền phúng điếu sẽ được ủng hộ cho những người già có hoàn cảnh khó khăn với hy vọng họ có một cái Tết năm nay thật sung túc.

Toàn cảnh tang lễ nghệ sĩ Lý Hương Cầm.

Lê Diệu Tường trong tang lễ nghệ sĩ Lý Hương Cầm không kìm được nước mắt, quá thương xót trước sự ra đi của người chị thân thiết: "Chị Cầm là đàn chị đáng kính trong nghề. Chị ấy đã cống hiến cả cuộc đời cho ngành phim ảnh Hong Kong. Tôi nhớ có lần gặp chị ấy ở canteen, ngoảnh đi ngoảnh lại, chị ấy thanh toán tiền cho tôi từ lúc nào. Đáng lẽ đó phải là việc của tôi. Tôi thật may mắn khi có cơ hội hợp tác với chị Cầm".

Lê Diệu Tường.
Vợ chồng Thích Mỹ Trân - Miêu Kiều Vỹ xót xa cho người chị xấu số, họ cầu mong Cầm tỷ lên đường bình an.
Phương Quốc San, Hồ Phong, La Lan, Lý Lâm Lâm, Khương Đại Vệ (từ trái sang phải) tại nhà tang lễ.
Bố của Tạ Đình Phong, nghệ sĩ Tạ Hiền đến viếng đàn chị trong nghề từ sớm.
Vợ chồng La Gia Anh - Uông Minh Thuyên dù sức khỏe suy yếu vẫn đến tang lễ nghệ sĩ Lý Hương Cầm.
Một cụ bà cao tuổi, người hâm mộ lâu năm của Lý Hương Cầm làm tấm thiệp hoa sen để tiễn biệt nữ diễn viên.
Lý Hương Cầm là diễn viên nổi tiếng tại showbiz Hong Kong. Hơn 70 năm trong nghề, bà tham gia hơn 450 bộ phim, để lại gia tài đồ sộ với những nhân vật được khán giả yêu thích trong "Hoàng Phi Hồng", "Nhà có hỷ sự", "Sức mạnh tình thân", "Công chúa giá đáo", "Tam cung lục uyển".

Nguồn tổng hợp