Sao Hoa - Hàn bị nghi có người yêu qua chi tiết siêu nhỏ

Rất nhiều sao Hoa - Hàn bị fan 'cú vọ' soi ra đã có người yêu thông qua những chi tiết rất nhỏ. Không ít idol đã phải thừa nhận ngay sau đó.

Một trong những sao Hoa - Hàn bị phát hiện có người yêu mới đây nhất phải kể đến Vương Nhất Bác. Cụ thể, chiều 3/2 vừa qua, nam diễn viên 'Trần Tình Lệnh' chia sẻ hình ảnh quảng cáo lên trang cá nhân. Tuy nhiên, khán giả lại nhanh chóng phát hiện ra hình 1 cô gái phản chiếu lên chiếc nhẫn to bản nam diễn viên mang ở ngón tay trỏ. Ngay lập tức nam diễn viên bị bàn tán xôn xao rằng đã có bạn gái.

Hình cô gái phản chiếu trên chiếc nhẫn của Vương Nhất Bác

Ngay sau khi bị đồn có người yêu bí mật, Vương Nhất Bác đã xóa ngay bức ảnh này. Đồng thời, đại diện của nam diễn viên đã lên tiếng ngay trong đêm và cho biết cô gái tóc ngắn là nhân viên làm việc cho ngôi sao sinh năm 1997.

Đại diện của nam diễn viên đã phủ nhận chuyện anh có bạn gái

Cách đây không lâu, sao Hoa - Hàn bị phát hiện có người yêu nữa là Lee Min Ho. Được biết dù phim "Quân vương bất diệt" đã kết thúc từ lâu nhưng anh và Kim Go Eun vẫn được "ship nhiệt tình". Lý do khiến CĐM nghi ngờ cặp đôi hẹn hò là trong vlog mới của Lee Min Ho, phòng nam diễn viên có dán vài bức ảnh. Mặc dù những bức ảnh này đã được làm mờ nhưng với đôi mắt cú vọ, netizen đã nhận ra đây chính là ảnh chụp chung với Kim Go Eun. Đây được coi là bằng chứng sống cho chuyện hẹn hò của Lee Min Ho và Kim Go Eun.

Ảnh mà Lee Min Ho treo trong phòng
Dân mạng đã soi ra được đây bức ảnh gốc bị làm mờ

Năm 2013, khi trưởng nhóm f(x) Victoria đăng tải một loạt hình ảnh đồ ăn lên trang Weibo cá nhân. Thay vì chú ý đến đồ ăn, các fan đã tinh mắt nhìn ra có một bóng hình lạ trong chiếc thìa. Sau khi phóng to hết cỡ, fan đã xác định được bóng người phản chiếu trong chiếc thìa là Changmin (DBSK). Ngay lập tức, tin đồn hẹn hò của cặp đôi được bàn tán xôn xao hơn bao giờ hết. Tuy nhiên SM Entertainment đã đính chính Changmin và Victoria chỉ là bạn bè thân thiết.

Chiếc thìa in rõ hình Changmin
Tuy nhiên công ty chủ quản cho biết cả 2 chỉ là bạn

Năm 2014, anh cả Jin của BTS đã đăng tải hình ảnh thưởng thức đồ ăn lên mạng xã hội. Người hâm mộ phát hiện ra trong phòng Jin có một hộp bao cao su. Vì bị bàn quá quá nhiều vì để lộ món đồ nhạy cảm, Big Hit phải lên tiếng xác nhận rằng đó là hộp bao cao su thật, nhưng đấy chỉ là món quà của người hâm mộ tặng cho nhóm mà thôi.

Big Hit đã phải giải thích giùm Jin

Chuyện tình diễn viên Hye Jin và cầu thủ bóng đá Ki Sung Yong từng làm tốn khá nhiều giấy mực của báo giới vì liên tục bác bỏ rồi thừa nhận mối quan hệ. Tin đồn Ki Sung Yong và Han Hye Jin hẹn hò bắt đầu nổ ra khi cư dân mạng phát hiện tấm thảm trong bức ảnh của Ki Sung Yong giống hệt tấm thảm của con trai Kim Kang Woo (Kim Kang Woo là anh rể của Han Hye Jin).

Chỉ 1 chiếc thảm, dân mạng đã soi ra chuyện hẹn hò của diễn viên Hye Jin và cầu thủ bóng đá Ki Sung Yong

Sau khi bị tung nhiều loạt ảnh hẹn hò khác, cặp đôi chính thức lên tiếng thừa nhận và kết hôn vào ngày 1/7/2013 tại khách sạn Intercontinental Seoul. Khi các sao Hoa - Hàn bị phát hiện có người yêu, rất nhiều khán giả đã bày tỏ sự nể phục trước những đôi mắt cú vọ của dân cư mạng.

Cặp đôi kết hôn vào ngày 1/7/2013

Nguồn: Tổng hợp