Sao Chelsea: "Tôi cố tỏ ra ngầu khi ngồi cạnh Messi"

5 năm trước trong khuôn khổ Copa America Centenario, tuyển Mỹ chạm trán đối thủ Argentina ở bán kết. La Albiceleste phô diễn sức mạnh và nghiền nát đội tuyển xứ cờ hoa 4 bàn không gỡ.

Ở trận cầu năm ấy, Christian Pulisic đã có dịp gặp mặt Lionel Messi. Trong cuộc phỏng vấn với The Athletic mới đây, ngôi sao Chelsea đã hồi tưởng lại cảm giác bẽn lẽn khi đề nghị El Pulga chụp selfie cùng mình.

 Pulisic selfie cùng Messi.

“Mỹ đối đầu Argentina và chúng tôi đã phải chịu đựng ngày hôm đó.” Goal dẫn lời Pulisic. “Chúng tôi bị dẫn trước 2-0 sau hiệp 1 và Messi thật phi thường. Tôi vào sân trong giờ nghỉ… Sau cùng Mỹ thua 0-4. Messi và tôi được chọn kiểm tra doping ngẫu nhiên sau trận.”

Khi đó tôi mới 17 tuổi và cố tỏ ra ngầu khi ngồi cạnh Messi. Tôi đề nghị bác sĩ cho lấy điện thoại của mình. Tôi phải lấy điện thoại để chụp ảnh cùng Messi.

Chúng tôi không thật sự có thể giao tiếp và tôi quá hồi hộp khi cố nói chuyện với anh ấy. Dù sao tôi cũng phải cố đề nghị Messi chụp ảnh bằng cách ra dấu cử chỉ. Messi thật dễ mến.”

Năm 2016, Messi cùng các đồng đội đã gục ngã trước Chile ở trận chung kết. Tuy vậy hè năm nay, El Pulga cuối cùng cũng được tận hưởng cảm giác đăng quang Copa America, ngay tại thánh địa Maracana của kình địch Brazil.

Christian Pulisic nói gì sau bàn thắng đầu tiên cho Chelsea?