Sang tháng 2 âm, 3 con giáp gặp hạn mất việc, gia đình tan vỡ

Chuẩn bị bước sang giai đoạn vận hạn đầu năm nên 3 con giáp này nhất định phải cẩn thận, đề phòng từ lời ăn tiếng nói đến hành động.

Tuổi Thân

Tuổi Thân bề ngoài thẳng tính, đôi khi hơi nóng vội nên không phải lúc nào cũng được lòng người khác. Thậm chí, vì quá thẳng thắn mà bạn còn dễ khiến người khác hiểu lầm, khó chịu. Đây chính là căn nguyên dẫn đến những thị phi bủa vây, tiểu nhân quấy phá mà đến chính bạn còn cảm thấy bất ngờ, không hiểu tại sao lại như vậy.

Sang tháng 2 âm, 3 con giáp gặp hạn mất việc, gia đình tan vỡ - Ảnh 1
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Cuối tháng 1 âm là thời gian bắt đầu giai đoạn nhạy cảm của bạn. Đỉnh điểm sang tháng 2, Thân sẽ là con giáp gặp vận hạn đầu tiên trong số 12 con giáp. Ở chốn công sở, tiểu nhân quấy phá, kẻ xấu đố kị hòng hãm hại bạn, thấy bạn được thuận lợi là bày tỏ sự ghen ghét, phá đám. Điều này ít nhiều cũng ảnh hưởng tới hình ảnh của bạn trong mắt cấp trên, cẩn thận kẻo khó giữ được công việc hiện tại nếu không biết cách lấy lòng sếp.

Tuổi Tỵ

Ngay từ đầu năm, tuổi Tỵ đã không được như ý do liên tiếp gặp phải thị phi không đáng có liên quan đến công việc. Vận trình bất ổn, công việc không suôn sẻ, kinh doanh tuột dốc nên tài lộc tháng 2 tới của tuổi Tỵ rất xấu. Có kẻ cố ý dàn dựng chuyện không đâu, nói xấu sau lưng khiến bạn mất đi vị trí đang có.

Sang tháng 2 âm, 3 con giáp gặp hạn mất việc, gia đình tan vỡ - Ảnh 2
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Nên cẩn trọng trong các quyết định liên quan đến tiền kẻo vay dễ khó đòi, kể cả người thân, bạn bè bởi không phải ai cũng như những gì họ nói đâu. Nhìn chung, vận trình tuổi Tỵ tháng 2 này thị phi chồng chất, tinh thần mệt mỏi, sa sút, tiền bạc cũng tuột dốc không phanh.

Tuổi Dậu

Năm nay là năm Tam Tai với người tuổi Dậu, tháng 2 cũng là tháng vận hạn nên tốt nhất tuổi Dậu nên nằm im thở khẽ, không nên thay đổi điều gì kẻo họa chồng họa. Tài chính không giảm nhưng các khoản chi tiêu tăng lên đáng kể, do đó tiền bạc khó dư dả, tốt nhất nên tiết kiệm một chút.

Sang tháng 2 âm, 3 con giáp gặp hạn mất việc, gia đình tan vỡ - Ảnh 3
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Chuyện tình cảm không được như ý, hai bạn có vẻ đang rơi vào trạng thái ‘’hẫng’’ khiến đôi bên nhạt nhòa dần. Đây chính là thời khắc lí tưởng để những kẻ phá đám có cơ hội chen vào, nên dành thời gian cho nhau nhiều hơn để nói chuyện, tâm sự và thấu hiểu hơn.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Hi vọng quý độc giả sẽ có cái nhìn tích cực, lạc quan về cuộc sống.

TH từ Vietnamnet

Hà Trần