Dara (2NE1) xuất hiện với tình trạng cổ bị sưng khiến fan lo lắng

Chiếc cổ sưng to bất thường của Dara (2NE1) khiến nhiều người không khỏi lo lắng, nghi ngờ nữ ca sĩ mắc bệnh về tuyến giáp.

Vừa qua, Sandara Park đã tham gia chương trình Video Star (MBC) với tư cách là MC dẫn dắt chương trình. Xuất hiện trong tập mới nhất, Dara (2NE1) khiến khán giả lo lắng khi thấy phần cổ của nữ ca sĩ sưng một cách bất thường. Thậm chí nó đã sưng phù hơn nhiều so với các cảnh quay cách đây ba tuần trước.

Dara (2NE1) xuất hiện với tình trạng cổ bị sưng khiến fan lo lắng - Ảnh 1
Dara (2NE1) xuất hiện trong chương trình với chiếc cổ sưng phù khác lạ

Dara (2NE1) xuất hiện với tình trạng cổ bị sưng khiến fan lo lắng - Ảnh 2
Trong các bức ảnh được chụp cận cảnh khuôn mặt của Dara (2NE1) thì khán giả nhận thấy rõ hơn

Sau khi xem chương trình, nhiều khán giả đã thốt lên đầy sự lo lắng như: “Không phải là vấn đề của tuyến giáp sao?", “Sao cổ họng Sandara Park lại sưng như vậy?", “Cô ấy có sao không?", “Có phải là bị bệnh tuyến giáp không mà cổ lại sưng tấy như vậy?", “Nhanh chóng tới bệnh viện kiểm tra đi ạ, để lâu không có tốt Dara ơi"…

Dara (2NE1) xuất hiện với tình trạng cổ bị sưng khiến fan lo lắng - Ảnh 3

Dara (2NE1) xuất hiện với tình trạng cổ bị sưng khiến fan lo lắng - Ảnh 4
Trước đó, khi Dara (2NE1) làm khách mời tại show “Problem Child in House" vào tháng trước, khán giả đã chú ý tới tình trạng cổ của cô.

Dara (2NE1) xuất hiện với tình trạng cổ bị sưng khiến fan lo lắng - Ảnh 5
Các fan hiện đang vô cùng lo lắng cho tình trạng hiện nay của Dara và mong muốn nữ idol mau sớm đến bệnh viện để kiểm tra và điều trị

Dara (2NE1) xuất hiện với tình trạng cổ bị sưng khiến fan lo lắng - Ảnh 6

Dara tên thật là Sandara Park (sinh ngày 12 tháng 11, 1984) là một người mẫu, ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc. Cô là cựu thành viên nhóm nhạc nữ Hàn Quốc 2NE1 trực thuộc công ty YG Entertaiment. Dara xuất hiện lần đầu tiên trên ABS-CBN’s Star Circle Quest.

Ngoài ca hát, Dara còn lấn sân sang diễn xuất và thời trang. Cô là ngôi sao giàu có và nổi tiếng từ YG bước ra. Sau khi nhóm nhạc 2NE1 tan rã, Dara trở thành ca sĩ solo và tiếp tục theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Trong thời gian hoạt động nhóm 2NE1, Dara vướng tin đồn hẹn hò với G-Dragon (BIGBANG) tuy nhiên cặp đôi một mực im lặng.

Nguồn tổng hợp