Sản phụ sinh 10 đầu tiên trên thế giới bị tố là "tiểu tam"

Sản phụ sinh 10 đầu tiền trên thế giới vướng vào drama tình ái, bị một người phụ nữ tố là "tiểu tam" chen chân vào hạnh phúc gia đình cô.

Những ngày gần đây, thông tin xoay quanh ca sinh 10 đầu tiên trên thế giới vẫn đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Hình ảnh sản phụ Gosiame với chiếc bụng bầu khổng lồ cận ngày sinh, ngồi kế bên người chồng của mình được xuất hiện trên khắp các mặt báo trong và ngoài nước.

Sản phụ sinh 10 bị tố là người thứ ba

Được biết, sản phụ là một người phụ nữ Nam Phi tên là Gosiame Thamara Sithole (37 tuổi). Hôm 9/6, người phụ nữ này khẳng định mình vừa hạ sinh 10 em bé tại một bệnh viện ở thủ đô Pretoria. Trong đó, có 7 bé trai và 3 bé gái chào đời cùng lúc.

Trao đổi với Daily Mail, chồng của sản phụ Gosiame Thamara Sithole – anh Teboho Tsotetsi cho biết, bức ảnh đầu tiên về những đứa trẻ sẽ sớm được anh công bố với truyền thông. Vì thời điểm này khá nhạy cảm khi các con và vợ của anh còn đang rất yếu.

Sản phụ Gosiame Thamara Sithole thời điểm mang thai

“Các con và vợ của tôi đang rất yếu. Những đứa trẻ nhỏ hơn so với các ca sinh thường nên cần được chăm sóc kỹ lưỡng" – Tsotetsi nói.

Tuy nhiên, đã gần 1 tuần trôi qua kể từ ngày các con chào đời song vẫn chưa có bất kỳ tấm hình nào được đăng tải. Chính phủ Nam Phi cho biết, họ chưa thể kiểm chứng tính xác thực của câu chuyện trên do chưa tìm ra nơi gia đình sản phụ sinh 10 đang sinh sống. Trong khi đó, quan chức địa phương lại nói rằng, họ đã xác được nơi ở của chị Gosiame, nhưng lại không lần ra hồ sơ bệnh án ở bệnh viện để chứng minh việc sinh 10 em bé cùng lúc.

Cô Sithole được cho là mang thai tự nhiên, chưa từng can thiệp phương pháp y khoa nào

Theo dòng sự kiện, mới đây nhất, một người phụ nữ tên Sibongile Gxekwa (47 tuổi) bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý khi tuyên bố mình là chính thất, còn chị Gosiame là "tiểu tam" chen chân vào gia đình cô.

Chị Sibongile Gxekwa tố anh Teboho Tsotetsi lén lút qua lại với Gosiame rồi hai người họ chuyển đến sống tại nhà mẹ chồng chị. Còn chị vẫn ở ngôi nhà của vợ chồng tại Tembisa, Nam Phi.

Chị Sibongile Gxekwa tuyên bố mình mới là "chính thất"

Dù biết chuyện nhưng chị Sibongile bị chồng bắt phải giữ im lặng. Chính thất chia sẻ với tờ News24: "Anh ta nói với tôi rằng nếu tôi làm trái lời, anh ta sẽ đuổi tôi ra khỏi nhà". 

Người chồng vẫn đi đi về về giữa hai địa điểm này. Sau đó, chị phát hiện nhân tình của chồng mang thai tới 8 đứa con, nhưng tới lúc sinh lại thành 10 bé.

Ngoài ra, người phụ nữ được cho là chính thất tiết lộ đã kết hôn với anh Teboho Tsotetsi từ năm 2006. Trước đó, cả hai hẹn hò với nhau từ năm chị mới 15 tuổi. Hai vợ chồng đã có với nhau 3 mặt con. Người thứ ba kém chị Sibongile 10 tuổi.

"Đó là ca mang thai ngoài ý muốn, chồng tôi từng ra tay với cô ta vì để dính bầu. Tuy nhiên, khi biết mang đa thai thì anh ta đổi ý. Vào tháng 12 năm ngoái, anh ấy đã đưa Sithole và cặp song sinh 6 tuổi của cô ấy đến ở với mẹ anh ấy. Anh ấy thường ngủ ở nhà bố mẹ đẻ và ít khi về nhà chung của chúng tôi”, người vợ kể thêm.

Hình ảnh hạnh phúc của chồng và tiểu tam xuất hiện dày đặc trên mặt báo khiến chính thất tủi hờn.

Phát biểu trước truyền thông, một người họ hàng của chị Sibongile cũng khẳng định chị Sibongile là vợ của anh Teboho Tsotetsi. Kể từ ngày biết chuyện chồng vụng trộm bên ngoài còn sinh với người phụ khác 10 đứa con, chị Sibongile đã rơi vào trạng thái trầm cảm. Theo đó, chị Sibongile bực bội khi mỗi ngày xem báo đài lại thấy hình ảnh hạnh phúc của chồng bên tiểu tam. Đặc biệt, người chồng còn liên tục gọi người phụ nữ sinh 10 đầu tiên trên thế giới là vợ.

Hiện giới truyền thông vẫn chưa thể liên lạc được với người chồng để xác minh thông tin. Tuy nhiên, nếu cáo buộc trên là sự thật thì đây quả là một pha ngoại tình cồng kềnh nhất từ trước tới nay.

Lược dịch theo Mirror