Sam bị người yêu lừa mất nhà và xe có giá trị

Xuất hiện tại “Vô lăng tình yêu" Sam cho biết từng bị người yêu lừa mất một căn nhà, 1 chiếc xe và nhiều tiền. Đến nay cô vẫn độc thân vì ám ảnh chuyện cũ. 

Sam là một trong những tên tuổi được nhiều khán giả biết đến thuộc thế hệ hotgirl đầu tiên của showbiz Việt. 10 năm trôi qua, cô bé nhí nhảnh ngày nào đã chứng tỏ bản thân bằng những vai diễn trong các bộ phim truyền hình, sitcom được yêu thích. Dù từng vướng nghi án hẹn hò nhiều đồng nghiệp như Trường Giang, Ngô Kiến Huy nhưng Sam vẫn rất kín tiếng trong chuyện tình cảm cá nhân.

Sam bị người yêu lừa mất nhà và xe có giá trị - Ảnh 1
Sam bị người yêu lừa mất nhà và xe có giá trị

Mới đây trong chương trình Vô lăng tình yêu do MC Trấn Thành dẫn dắt, Sam đã trải lòng về tình cũ. Cô cho biết bản thân bị lừa và chịu tổn thương sâu sắc.

Hot girl Sài Thành tâm sự: “Tôi không hiểu sao nhưng tôi dễ tin người và hay bị lừa lắm. Với lại, cái mặt tôi nhìn cũng ngu ngơ, dễ lừa nữa. Mà nói thế cũng không đúng. Bình thường tôi rất khó tin người nhưng một khi đã yêu ai, thương ai thì sẽ tin hết lòng người đó, tin sống chết thì thôi, ai nói gì ở ngoài cũng không tin, chỉ tin một người đó.

Sam bị người yêu lừa mất nhà và xe có giá trị - Ảnh 2
Thời điểm bị bạn trai lừa chiếm tài sản, Sam phải đi vay ngân hàng, trả góp nhà cửa và chạy show miệt mài

Sam bị người yêu lừa mất nhà, xe và nhiều tiền: “Tuy nhiên, vẫn có những cú lừa để lại hậu quả về lâu về dài, đó là bị lừa tiền. Tôi bị một người đàn ông lừa mất 1 căn nhà, 1 chiếc xe và cả đống tiền. Tôi phải mất rất lâu mới giải quyết được hậu quả. Tôi phải đi vay mượn ngân hàng mua nhà trả góp vì không còn đồng nào trong người".

Trấn Thành nghe xong cũng xúc động nói: ‘Tôi chính là người từng phải chứng kiến nhiều cuộc đổ vỡ, gục ngã của Sam. Những lúc đó nhìn Sam tội lắm vì nó không có khả năng chống đỡ tốt như người khác’.

Sam bị người yêu lừa mất nhà và xe có giá trị - Ảnh 3
Trấn Thành đồng cảm với đàn em

Sau tất cả, Sam đã nỗ lực trong sự nghiệp để vươn lên trở thành một ngôi sao nổi tiếng trong showbiz với thu nhập. Hiện tại cô sở hữu nhiều nhà, xế hộp và hàng hiệu đắt đỏ. Tuy nhiên, vết thương lòng trong chuyện tình cũ vẫn chưa nguôi, cô chưa đón nhận tình yêu mới.

Sam bị người yêu lừa mất nhà và xe có giá trị - Ảnh 4
Sam từng bị đồn hẹn hò với Trường Giang

Sam bị người yêu lừa mất nhà và xe có giá trị - Ảnh 5
Cô cũng vướng tin đồn với Ngô Kiến Huy

Sam bị người yêu lừa mất nhà và xe có giá trị - Ảnh 6
Sam vẫn là cô nàng độc thân giàu có nổi tiếng trong showbiz

Sam là hot girl, MC, diễn viên nổi tiếng showbiz Việt. Người đẹp sinh năm 1990 hiện đang độc thân và sở hữu khối tài sản cá nhân lên đến hơn 50 tỉ đồng (hơn 2 triệu USD). Trong một bài phỏng vấn năm 2017, Sam cho biết cô từng đặt mục tiêu có 1 triệu đô trước khi 30 tuổi. Nhưng sau đó, cô đã có được tài sản gấp đôi mong muốn và luôn lấy đó là điều tự hào của bản thân. “Sam cũng có nói về vấn đề này là tất cả những tài sản của Sam là hoàn toàn minh bạch. Thu nhập của Sam chưa bao giờ đến từ việc đóng phim. Sam có được mọi thứ là nhờ công việc kinh doanh do mình gầy dựng từ khi mới 18 tuổi. Với thu nhập của diễn viên, người mẫu mới nổi thì khó có thể làm được điều đó”, cựu hot girl bày tỏ.

Nguồn: Tổng hợp