Sai lầm khi thách đấu bố của bạn gái là huyền thoại làng võ

Dylan Peed tỏ ra đau đớn sau khi bị Dan Henderson tung một cước trúng vào chân.

Hôm Giao thừa vừa qua, anh chàng Dylan Peed có dịp diện kiến với nhạc phụ của bạn gái – ông Dan Henderson – một nhân vật rất có tiếng trong làng võ. Tuy nhiên, chẳng rõ vì lý do gì Peed lại bất ngờ muốn thử sức mạnh của bố vợ tương lai. Cách thức thì rất đơn giản: Anh này sẽ đứng yên để Henderson đá một phát vào chân.

Sai lầm khi thách đấu bố của bạn gái là huyền thoại làng võ

Trước lời đề nghị này, huyền thoại làng MMA vui vẻ chấp nhận. Với kinh nghiệm hơn 3 thập kỷ tập luyện võ thuật, Henderson tung một đòn cước cực mạnh khiến Peed khụy gối. Anh này sau đó phải nhờ một người bạn đỡ vì không thể đứng vững.

Sai lầm khi thách đấu bố của bạn gái là huyền thoại làng võ - Ảnh 1
Đòn đá cực nặng của Dan Henderson

Sai lầm khi thách đấu bố của bạn gái là huyền thoại làng võ - Ảnh 2
Dan Henderson đã thực hiện vô số đòn đá thời còn thi đấu

“Tôi cảm thấy rất tệ", Peed cay đắng thừa nhận. Tuy nhiên, lúc anh chàng này biết hối hận thì cũng đã muộn. Tờ The Sun thì mô tả lời thách thức của Peed là “ngốc nghếch" còn các fan thì có một phen bật cười.

“Anh ta giờ đã nhận được một bài học nhớ đời từ bố vợ tương lai rồi", một tài khoản châm chọc.

“Tôi nghĩ anh ta sẽ còn phải tập tễnh trong một thời gian dài đấy".

Henderson làm quen với võ thuật từ rất sớm và từng có cơ hội tranh suất dự môn vật tại Olympic 2000. Dù thất bại nhưng quãng thời gian luyện tập môn vật đã giúp Henderson rất nhiều khi ông thi đấu MMA. Trong sự nghiệp của mình, cựu võ sĩ 50 tuổi từng giành đai vô địch của giải võ danh tiếng PRIDE. Bên cạnh đó, Henderson còn có 3 lần tham dự trận tranh đai của UFC. Ông giải nghệ năm 2016 và có thành tích 32 thắng – 15 thua.