Sài Gòn: Cụ ông 73 tuổi nhảy sông quyên sinh vì con cái bất hiếu

Vào trưa nay 14/4, một cụ ông ở Sài Gòn đã nhảy sông quyên sinh. Nguyên nhân được tìm hiểu là do sự bất hiếu của con cái.

Theo báo Pháp luật & bạn đọc đưa tin, vào khoảng 12h30 trưa nay 14/4, một cụ ông đi xe máy mang biển kiểm soát 59V1-757.22 đã lên cầu Sài Gòn để quyên sinh.

Sài Gòn: Cụ ông 73 tuổi nhảy sông quyên sinh vì con cái bất hiếu - Ảnh 1
Cụ ông bỏ lại xe và dép nhảy xuống cầu

Theo người dân xung quanh kể lại, cụ ông đang đi bất ngờ dừng xe sát mép cầu, để lại mũ và dép, treo lên lan can cầu rồi nhảy xuống sông. Do sự việc diễn ra quá nhanh nên không ai kịp lại gần cản ông cụ mà chỉ có thể hô hoán kêu cứu.

Rất may thời điểm cụ ông quyên sinh xuất hiện một chiếc sà lan đang lưu thông trên sông Sài Gòn. Nghe thấy tiếng hô hoán của người dân, đã vội vàng vớt ông cụ lên bờ và cứu sống kịp thời.

Sài Gòn: Cụ ông 73 tuổi nhảy sông quyên sinh vì con cái bất hiếu - Ảnh 2
Rất may là ông cụ được cứu sống kịp thời

Theo tìm hiểu của PLO, cụ ông tên Võ Ngọc T. 73 tuổi. Cụ ông cùng toàn bộ vật dụng như xe máy, dép và mũ bảo hiểm sau đó đều được tới trụ sở công an. Tình trạng sức khỏe của cụ tốt.

Nguyên nhân dẫn tới việc cụ quyết định nhảy cầu là vì buồn chán bởi sự bất hiếu của con cái. Theo đó, các con đã không chăm lo và nuôi dưỡng cụ T. nữa. Sau đó, cụ T. được đưa về nhà.

Sài Gòn: Cụ ông 73 tuổi nhảy sông quyên sinh vì con cái bất hiếu - Ảnh 3
Vào sáng 3/4, một nam thanh niên bỏ lại balo và xe máy, “gieo" mình xuống sông Sài Gòn

Tại cầu Sài Gòn thời gian qua thường xuyên xuất hiện những vụ nhảy cầu quyên sinh. Trước đó, vào sáng ngày 3/4 vừa qua, một nam thanh niên đã để lại balo và dép trên cầu rồi nhảy xuống sông Sài Gòn, mất tích.