Ryujin (ITZY) cover sương sương 'Next Level' được khen đẹp hơn AESPA

Sau khi xem Ryujin (ITZY) nhảy 'Next Level', khán giả đồng lòng cho rằng vũ đạo của cô nàng còn 'ăn đứt' cả bản chính Aespa

Trong một chương trình truyền hình mới đây, các cô gái của ITZY đã tiết lộ rất nhiều những câu chuyện thú vị quanh cuộc sống cũng như trong sự nghiệp của mình. Đồng thời thành viên Chaeryeong còn được những cô bạn thân chúc mừng sinh nhật một cách vô cùng ấn tượng và ý nghĩa.

Các cô gái ITZY trong chương trình mới đây

Nhà sản xuất đã chọn bài hát "Next Level" của AESPA để kết thúc chương trình, ngay khi điệu nhạc vang lên Ryujin (ITZY) đã thể hiện vũ đạo của mình một cách đầy phấn khích. Sau đó, các thành viên của ITZY cũng góp vui cùng luôn.

Ryujin (ITZY) hào hứng khi nhạc cất lên

Dù chỉ nhảy sương sương nhưng ngay lập tức khoảnh khắc này của ITZY lại khiến Knet đặc biệt phấn khích và không ngừng chia sẻ. Nhiều người cho rằng Ryujin có những động tác gây ấn tượng và nhảy đẹp mắt nhất.

Ryujin (ITZY) cover 'Next Level' sương sương được khen đẹp hơn AESPA
Bản gốc của AESPA bị chê nhàm chán

Tuy nhiên, cũng chính vì sự xuất thần của Ryujin (ITZY), dân mạng lại không ngừng tranh cãi về vũ đạo của AESPA. Một số bình luận cho rằng nhờ có ITZY mà vũ đạo bài 'Next Level' trở nên bớt nhàm chán hơn. Thậm chí, có người còn thẳng thắn cho rằng ITZY nhảy còn đẹp và ấn tượng hơn cả chính chủ.

ITZY cover 'Next Level'

ITZY là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được thành lập và quản lý bởi công ty JYP Entertainment. Vào ngày 21 tháng 1 năm 2019, JYP chính thức xác nhận họ sẽ ra mắt nhóm nhạc nữ thứ tư của công ty sau sự ra mắt của Twice năm 2015 bằng một video Prologue Flim. Đoạn video giới thiệu rằng tên nhóm nữ mới sẽ là Itzy gồm 5 thành viên: Yeji, Ryujin, Lia, Yuna và Chae-ryeong. Nhóm chính thức ra mắt vào ngày 12 tháng 2 năm 2019 với đĩa đơn đầu tay “It’z Different”.

Nguồn: Tổng hợp