Rủ bạn trai vào khách sạn cho biết mùi đời, cô gái về "không đi nổi"

Chủ động rủ bạn trai vào khách sạn nhưng sau đó, cô nàng bỏ cả ước mơ đi du học nước ngoài để lấy chồng.

Clip: Cô gái rủ bạn trai vào khách sạn  (Nguồn: Tik Tok)

Chuyện tình của cặp đôi Trần Thanh Long (33 tuổi, nhân viên ngân hàng tại TP.HCM) và Trần Trương Huỳnh Như (27 tuổi, chuyên viên thẩm mỹ) được chia sẻ trên chương trình "Vợ chồng son" khiến cộng đồng mạng được dịp cười bể bụng. Dù chương trình phát sóng đã lâu song mới đây dân tình bất ngờ "đào lại", vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Cặp đôi khiến MC chương trình ngã ngửa bởi chuyện tình yêu nhanh cưới vội.

Được biết, từ lúc yêu đương tìm hiểu cho đến khi ấn định ngày cưới chỉ vỏn vẹn 21 ngày. Chuyện tình của họ "thần tốc" đến mức cho đến sát ngày cưới, Huỳnh Như vẫn không tin nổi mình sắp làm cô dâu. Tuy nhiên, bất ngờ hơn cả là sự táo bạo của cô nàng trong "chuyện riêng tư".

Cô nàng chủ động rủ bạn trai đi khách sạn chỉ sau 2 lần gặp mặt.

Thanh Long và Huỳnh Như quen nhau qua Fanpage “Bạn muốn hẹn hò”, Long là người chủ động nhắn tin làm quen. Sau buổi đầu hẹn hò tại rạp chiếu phim, Long tỏ vẻ thất vọng và muốn chấm dứt mối quan hệ bởi Huỳnh Như để tóc ngắn, trong khi gu của anh là con gái tóc dài. Cô nàng thấy đối phương phản ứng như vậy tò mò không hiểu lý do nên đã xin thêm một buổi hẹn để tìm câu trả lời.

Cặp vợ chồng hài hước trong chương trình Vợ chồng son.

Nào ngờ sau khi tháo gỡ được khúc mắc, họ lại cho nhau cơ hội hẹn hò. Quen được 20 ngày thì Long dẫn Như tới tiệm vàng mua nhẫn cưới rồi đưa nàng về ra mắt gia đình, tính chuyện cưới xin. Trong khi đó, Như sắp lên đường đi du học Nhật.

Đáng chú ý, cô nàng còn chủ động rủ bạn trai vào khách sạn cho biết "mùi đời" nào ngờ mọi kế hoạch trước đó đổ bể sau khi đêm định mệnh ấy. Huỳnh Như tiết lộ, cô chuẩn bị váy ngủ cho “lần đầu tiên”.

Họ bù trừ cho nhau nên cuộc sống hôn nhân rất dễ dàng.

"Em nghĩ mình sắp đi Nhật rồi, chơi qua đường thôi. Em sợ dính líu nên đuổi về", Huỳnh Như nói thêm. Thế nhưng, vì muốn thử một lần cho biết mà Huỳnh Như đã bị làm 7 cái một đêm" khiến hôm sau "đi không nổi".

Bất ngờ hơn cả, gia đình Huỳnh Như đồng ý cho con gái cưới Thanh Long - chàng trai mới chỉ quen Huỳnh Như chưa đầy 1 tháng. Thậm chí, người thân còn thúc giục cô ở nhà lấy chồng thay vì đi du học như đã dự định.

Huỳnh Như khen chồng là số 1.

Những chia sẻ về chuyện tình yêu đầy hài hước của cô gái thật thà nhất quả đất đã thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Dù yêu nhanh cưới vội nhưng cặp đôi rất tâm đầu ý hợp và chịu khó tìm hiểu kiến thức về hôn nhân. Trong suốt thời gian chung sống, cả hai chưa từng giận nhau quá 15 phút, mọi khúc mắc vợ chồng đều nhanh chóng được tháo gỡ.

Tổng hợp