Rosé tự nhận là đại sứ toàn cầu của Saint Laurent

Công chúng cho rằng Rosé vẫn chưa chính thức trở thành đại sứ toàn cầu Saint Laurent, hiện tại chỉ là người mẫu của một chiến dịch.

Thời gian gần đây, chủ để về hợp đồng của Rosé (Black Pink) và hãng Saint Laurent bất ngờ thu hút sự quan tâm từ công chúng. Trong bài phỏng vấn từ tháng 7/2020, Rosé đã tự nhận là “đại sứ toàn cầu" của Saint Laurent: “Tôi vẫn không thể tin mình đã trở thành đại sứ toàn cầu đại diện cho thương hiệu Saint Laurent, tôi nghĩ nó thật sự rất ngầu. Đây là một niềm vinh dự. Anthony Vacarello cũng rất thân thiết với tôi. Tôi học hỏi được rất nhiều từ sự sáng tạo, chuyên nghiệp, và sự nhân văn của anh ấy. Thật tuyệt khi được làm việc cùng với một người tuyệt vời như vậy".

Rosé tự nhận là đại sứ toàn cầu của Saint Laurent - Ảnh 1

Rosé tự nhận là đại sứ toàn cầu của Saint Laurent - Ảnh 2
Rosé tự nhận cô là “global ambassador" của Saint Laurent trên Elle Korea số tháng 7/2020.

Và từ đó, một số tạp chí như Vogue ParisElle Canada… cũng giới thiệu Rosé với tên gọi  “đại sứ toàn cầu của Saint Laurent" trong chiến dịch quảng bá BST Fall 2020. Tuy nhiên, sau 9 tháng kể từ ngày Rosé lên báo tự xưng mình là đại sứ, hãng Saint Laurent vẫn chưa có động thái nào xác nhận và giới thiệu danh phận của nữ idol.

Rosé tự nhận là đại sứ toàn cầu của Saint Laurent - Ảnh 3
Không hề có keyword “Global Ambassador” hay “Brand Ambassador” trong các báo uy tín như Vogue.

Rosé tự nhận là đại sứ toàn cầu của Saint Laurent - Ảnh 4
Vogue UK gọi Rosé là đại sứ nhưng hoàn toàn không có từ “global" (toàn cầu), mà chỉ là “for a new era" (cho một kỷ nguyên mới).

Rosé tự nhận là đại sứ toàn cầu của Saint Laurent - Ảnh 5
Fan gọi Rosé là đại sứ toàn cầu đầu tiên của Saint Laurent sau 59 năm, nhưng Vogue UK lại viết Rosé được Saint Laurent chọn tiếp bước những người đã từng làm ambassador và muse của hãng như Kate Moss, Debbie Harry…

Rosé tự nhận là đại sứ toàn cầu của Saint Laurent - Ảnh 6
Netizen nghi ngờ Rosé chỉ là người mẫu quảng bá cho một chiến dịch.

Do vậy, công chúng cho rằng chức danh của Rosé chưa được ghi nhận, mà cô nàng chỉ là người mẫu toàn cầu của chiến dịch Fall 2020, hay là “nàng thơ" mảng mỹ phẩm (YSL Beauté).

Rosé tự nhận là đại sứ toàn cầu của Saint Laurent - Ảnh 7
Highlight của Rosé trên Instagram của hãng nay đã ‘bay màu’ 

Rosé tự nhận là đại sứ toàn cầu của Saint Laurent - Ảnh 8
Saint Laurent chưa từng có bài viết xác nhận và giới thiệu đại sứ như Celine, Chanel hay Dior. Đó cũng là lý do gây tranh cãi danh xưng đại sứ toàn cầu của Rosé.

Rosé tự nhận là đại sứ toàn cầu của Saint Laurent - Ảnh 9
Trong ấn phẩm số tháng 10/2020, Elle US gọi đích danh Rosé là “đại sứ toàn cầu cho Fall 2020".

Rosé tự nhận là đại sứ toàn cầu của Saint Laurent - Ảnh 10
Rosé không phải là ngôi sao duy nhất thân với giám đốc sáng tạo Anthony.

Rosé tự nhận là đại sứ toàn cầu của Saint Laurent - Ảnh 11
3 cô mẫu quen thuộc và nổi tiếng của YSL beauté, ca sĩ Dua Lipa, người mẫu Kaia Gerber, người mẫu Grace Hartzel và cũng rất khó để tìm thấy hình của Rosé trên instagram của hãng.

Rosé tự nhận là đại sứ toàn cầu của Saint Laurent - Ảnh 12
Bộ ảnh của cô nàng cũng không hề được YSLBeauty chia sẻ trên Instagram.

Rosé tự nhận là đại sứ toàn cầu của Saint Laurent - Ảnh 13
Gương mặt quen thuộc của YSL beauté ở Hàn là HyunA chứ không phải Rosé

Rosé tên thật là Park Chae Young, sinh ngày 11 tháng 2 năm 1997. Cô ta là thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng BLACKPINK. Năm 2016, Rosé debut với BLACKPINK trong vai trò hát chính và nhảy dẫn. Giọng hát của Rosé lúc ra mắt đã được đánh giá là ngọt ngào, cảm xúc. Ngoại hình của Rosé được chú ý nhiều hơn sau khi cô giảm cân. Ngoài vòng eo 45cm, Rosé còn sở hữu gương mặt thanh tú và mái tóc bồng bềnh đẹp nhất Kpop Gen 3.

Nguồn tổng hợp